Đi tìm bí ẩn dưới lớp váy áo hở hang của các người đẹp trên thảm đỏ

Banner khuyen maiHot

Nhiều nghiên cứu từng tiết lậu hồ hết đàn bà rất lơi là trong khoản chọn một chiếc nội y hiệp với kích tấc thân chứ chưa nói đến việc hiệp với bộ trang phục đang mặc (XEM THÊM : mẫu váy công sở đẹp ).

Nội y, đặc biệt là áo lót đóng một vai trò rất quan yếu trong việc định hình phom dáng đẹp khi mặc váy áo, đồng thời trang đến vẻ đep cao nhã, tinh tế. Một chút sơ suất trong khâu chọn lọc áo lót, khiến phần nội y "lộ thiên" sẽ khiến bạn trở thành một cô gái cẩu thả trong mắt người đối diện.

Lori Kaplan, chủ thương hiệu nội y Bratender dưa ra lời khuyên rằng: "Bạn nên đi sắm nội y trước khi quyết định mua một bộ váy áo hở hang nào đỏ. Một chiế áo lót tốt có thể đổi thay hoàn toàn tư thế, dung mạo của bạn" (XEM THÊM  : chân váy đẹp giá rẻ ).
.

Chuyên gia nội y này cũng đưa ra những gợi ý dành cho phụ nữ khi chọn lọc nội y cho những bộ cánh hở hang khi đi  dự tiệc.

1. Váy quây

Chiếc áo lót hoàn hảo nhất dành cho váy quây chính là áo lót quây ngực.

Áo lót quây ngực phải có độ ôm, độ vừa vặn tuyệt đối. Khi mặc, phần thân sau phải nằm trên một đường thẳng với phần thân trước và phần thân trước phải ôm gọn lồng ngực.
 
 

2. Váy hai dây khoét lưng

Đây là kiểu váy khá 'khó nhằn" khi chọn nội y. Bạn nên chọn áo lót có phần dây và đai có độ tương trợ tốt, như kiểu áo chẽn bustier. Kiểu áo lót này cũng khá sâu và nâng đỡ tốt nên sẽ không bị lộ ra khỏi váy hai dây.

Với những chiếc váy có phần lưng khoét sâu thì bạn nên chọn áo lót có phần dây có thể tháo rời tạo thành nhiều kiểu.
 
 

3. Váy khoét lưng sâu

Với chiếc váy khoét lưng sâu xuống đáy lưng thì bạn nên dùng miếng dán ngực hoặc áo lót chỉ có phần cúp ngực dán.
   

4. Váy khoét sâu cổ chữ V

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu áo lót dành cho kiểu váy khoét sâu ngực hình chữ V mà tiêu biểu nhất là kiểu áo lót  khoét dạng chữ U.
 
 
5. Váy xẻ đùi

Nhiều người đẹp tiêu khiển thường chọn quần lót dây, quần lót C-string, G-string khi mặc váy xẻ đùi. Tuy nhiên, nếu không quen với những chiếc quần lót táo tợn này, bạn có thể chọn quần lót khoét cao.
 
 
6. Váy xẻ cao lên eo ( XEM THÊM : mẫu váy công sở hè 2017 )

Gần đây, những chiếc váy xẻ cao lên tận eo được rất nhiều người đẹp tiêu khiển yêu thích. Nhiều người tự hỏi không biết các người đẹp này đã mặc loại nội y ngu nào mà không hề bị lộ.

Câu đáp chính là chiếc quần lót không cạp, là một miếng dán bám chắc lên thân.
 
 
7. Váy ôm thân

Khi mặc váy ôm thân, bạn lưu ý nên mặc nội y không đường may để không bị lộ đường viền của đồ lót.

Chiếc váy shapewear cũng là gợi ý giúp bạn có được thân hình mỹ mãn hơn khi mặc kiểu váy phô diễn đường cong trên cơ thể này.
 
 
 8. Váy xuyên thấu

Tùy thuộc vào từng kiểu váy xuyên thấu mà bạn cần linh hoạt để không bị đánh giá là cô gái thiếu tinh tế. Với những chiếc váy xuyên thấu màu đen, bạn nên chọn váy lót, quần lót cùng màu, kín đáo.
 
 
Khi mặc váy xuyên thấu màu trắng thì tốt nhất nên mặc nội y cùng màu với da.
 
 
 
 

Còn với những chiếc váy có độ hở bạo thì chỉ cần sử dụng miếng dán ngực, quần lót không đai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm