Đi tắm trắng có tốt

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng liệu có thật sự tốt

tắm trắng phi thuyền

Các bạn trẻ rất ưa tắm trắng da từ các nguyên liệu tự nhiên nhưng tắm trắng bằng bia lại được xem là phương thức làm đẹp da đặc biệt giúp các gái có ngay lớp da trắng hồng ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Mặt khác, các bác sĩ da liễu khuyến cáo, dùng những nguyên liệu tự kiếm không đúng biện pháp cũng có những nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng/

Theo hướng dẫn của các chuyên gia thẩm mỹ internet, thoa hợp chất cam tươi, trứng gà, mật ong, bia, muối ủ trong vòng 20p rồi xả nước, mỗi tuần hai đợt, các cô sẽ nhận ra được rõ ràng lớp mịn màng, trắng hồng. Tuyệt vời hơn, bia còn phù hợp cho tất cả các kiểu da, từ da khô, da hỗn hợp, da nhờn đến da dễ tổn thương, nên chị em hoàn toàn cứ yên chí dùng các giải pháp tắm trắng da cùng bia để cải tạo vẻ đẹp. Sự phối hợp lý tưởng giữa lượng vitamin B của trứng gà, với khả năng triệt khuẩn cao của bia, không chỉ làm lớp da của chị em nhanh chóng trắng ra, mà còn đề phòng mụn trứng cá hiệu quả và ngăn ngừa lão hóa… Sau khi video tắm trắng bằng bia được chuyền tay trên mạng, tắp lự tắm trắng da bằng bia nổi lên như một mốt làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, nắm được mong muốn này của mấy bạn gái, không ít trung tâm thẩm mỹ cũng quảng bá tắm trắng siêu nhanh bằng bia và nguyên liệu từ thiên nhiên cộng với những lời mật ngọt như da tuyệt đối trắng, cực mịn, vô cùng nhanh với những số tiền “bèo” so với tầm của một cơ sở làm đẹp làm không ít chị em.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, học theo công nghệ làm đẹp từ bia, nhiều các cô đã tìm ra những biện pháp mới và lạ. Có điều, không ít bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm