Dạy vẽ móng tay đơn giản đơn giản dễ dàng thực hiện tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn rất muốn sở hữu một bộ móng đẹp, nhưng lại không có điều kiện về chi phí hay không có thời gian để đến trung tâm làm đẹp? Vậy hãy tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây. Giảng viên hàng đầu tại Phú Xuân – Phạm Ánh sẽ dạy vẽ móng tay đơn giản đơn giản, bạn có thể dễ dàng tự thực hiện ngay tại nhà mình.

dạy vẽ móng tay đơn giản

Bạn cần chuẩn bị những gì?

– Sơn dưỡng

– Sơn bóng

– Sơn màu: hồng và trắng

– 1 chiếc kẹp tóc

Cùng chuyên gia Phạm Ánh học vẽ móng nào

– Đầu tiên bạn hãy phủ lên móng của mình một lớp sơn dưỡng bạn nhé. Bạn có biết tác dụng của lớp sơn này là gì không nào? Đây được coi là lớp bảo vệ cho móng tay của bạn, để móng không bị khô xác. (Xem thêm: học vẽ móng tay ở đâu)

dạy vẽ móng tay đơn giản 1

– Bạn hãy chọn loại sơn mình thích để làm nền móng. Phạm Ánh thích màu hồng nên Ánh dùng sơn hồng để sơn lên toàn bộ móng của mình. Hãy sơn thật đều tay bạn nhé để lớp nền này được mịn màng, đẹp mắt.

– Bây giờ bạn hãy dùng đầu tròn của chiếc kẹp tóc, nhấp vào sơn trắng và chấm từng chấm tròn lên trên nền màu hồng. Bộ móng của bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn chấm những chấm tròn theo hàng, theo lối và có khoảng cách đều nhau.

– Cuối cùng bạn hãy chờ cho lớp sơn trắng khô hẳn rồi phủ lên các ngón một lớp sơn bóng. Lớp sơn này có mục đích làm cho bộ móng của bạn bóng bẩy hơn, quyến rũ hơn. (Xem thêm: dạy vẽ hoa trên móng tay)

Thật đơn giản đúng không nào. Chỉ mất chưa đầy 10 phút, bạn đã trở thành chủ nhân của bộ móng mà nhiều người ao ước. Với cách tạo móng này, bạn có thể sáng tạo với nhiều màu sơn khác nhau, tùy theo ý thích của bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm