Dạy vẽ móng cọ nét thổi bùng nét sáng tạo chất lượng

Banner khuyen maiHot

Đam mê thẩm mỹ Nail trong bạn như những hạt giống gieo mình trong lòng đất lâu năm chưa nảy mầm? Khóa học dạy vẽ móng cọ nét sẽ là một thứ năng lượng tuyệt vời thổi bùng “hạt giống đam mê” đó thành những sáng tạo không ngừng.

 

Xã hội càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp càng tăng lên. Nó như là một điều cần thiết trong đời sống hàng ngày để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. ( Xem thêm: đào tạo spa chuyên nghiệp )

Thế nhưng phái đẹp hiện đại càng lúc càng khắt khe trong việc chọn lựa những cách làm đẹp cho mình từ tóc, da, Nail, cho đến body. Họ cần những chuyên gia thật sự chuyên nghiệp, thành thục về kĩ thuật và am hiểu về kiến thức chăm sóc.

Khoá đào tạo dạy vẽ cọ nét trên móng tay của TMV chuyên đào tạo các kỹ thuật viên Nail với mục tiêu giúp học viên biết các kỹ năng thiết kế Nail, sử dụng cọ nét, ý tưởng sáng tạo thiết kế mẫu bằng kĩ thuật vẽ cọ nét… tạo hình và làm Nail thuần thục như một chuyên gia thực sự.

Minh họa 2 kỹ thuật vẽ cọ nét cơ bản là Hoa đào sắc xuân và Cá heo được hướng dẫn tại TMV để bạn có thể tham khảo và yên tâm hơn về cách dạy và học tại đây.

Kỹ thuật vẽ cọ nét Hoa đào sắc xuân

Bước 1: Dùng sơn nền màu hồng cánh sen phủ kín mặt móng. Sau đó dùng cọ nét màu trắng vẽ bông hoa đào thứ nhất ở đầu móng.

Bước 2: Lấy cọ nét màu đỏ tạo những tia nhỏ bên trong từng cánh hoa đào. ( Xem thêm: trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội )

Bước 3: Vẽ thêm 1 bông hoa màu nhỏ bên trên bông hoa thứ nhất và 1 bông hoa nửa bên dưới sát với cạnh móng gần bông hoa thứ nhất.

Bước 4: Tiếp tục dùng cọ nét màu trắng chấm những chấm nhỏ cùng vài nét phẩy nhỏ tạo độ mềm cho hoa.

Bước 5: Gắn đá vào nhuỵ hoa để cho bông hoa thêm sang trọng hơn.

Hoàn thành sản phẩm bạn thêm 1 lớp topcoat dể có được một bộ móng đơn giản nhưng rất ấn tượng.

 Kỹ thuật vẽ cọ nét Cá heo

Bước 1: Sơn nền cho móng, trong mẫu vẽ này tôi dùng màu xanh làm màu nền. Sau đó dùng cọ nét màu đen, ngoài ra có thể dùng cọ râu để phác hoạ hình cá heo ở vị trí sát góc bên phải của móng. ( Xem thêm: trung tâm dạy nghề chăm sóc da )

Bước 2: Phủ sơn kín con cá bên phải và tiếp tục vẽ con cá heo thứ 2 ở bên trái móng tương tự như bước 1.

Bước 3: sử dụng tiếp sơn màu trắng vẽ bung cho cá theo hình vòng cung ta được hình bên. Ở bước này dùng cọ chấm bi chấm mắt cho cá và vẽ vây cá.

Bước 4: Để cách điệu hình cá thêm ngộ nghĩnh hơn có thể vẽ thêm hình trái tim đỏ giữa 2 hình cá và điểm thêm hình giọt nước nhỏ xung quanh 2 chú cá.

Với 2 ví dụ cho 2 kỹ thuật vẽ móng đơn giản trên đây, bạn có thể thực hành cho chính bộ móng của mình để làm đẹp. Nhưng, nếu những thông tin trên đây chưa đủ để cung cấp đầy đủ nhất cho bạn kỹ thuật vẽ móng cọ hoặc bạn muốn học vẽ móng cọ chuyên sâu, đa dạng hơn bạn nên tham gia khóa đào tạo dạy sơn móng tay đẹp của TMV với 3 khóa chính từ cơ bản đến nâng cao.

Thành công chỉ đến với những ai biết nắm bắt cơ hội, đam mê nghề làm móng tay và chỉ được thổi bùng dưới sự khai quật sáng suốt của những thầy cô chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại TMV. Khóa học dạy vẽ móng cọ nét với nội dung học phong phú, đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, sẽ chắc rằng cho bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Hy vọng bạn sẽ biết tận dụng những tài năng tiềm ẩn của mình và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm