Dạy học xăm chân mày uy tín tại Hà Nội

Banner khuyen maiHot

đôi lông mày đẹp sẽ tô thêm nét duyên dáng cho cả gương mặt. Đây là điều mà nhiều cô gái ao ước. Nếu bạn muốn tự tay tạo nên những lông mày đẹp nhất, hãy tham gia ngay lớp dạy học xăm chân mày của Học viện thẩm mỹ .

 

Xăm chân mày là một trong những hình thức làm đẹp đơn giản nhất để có một đôi lông mày đẹp hoàn hảo. Lông mày lá liễu, lông mày nét ngang,… có nhiều kiểu lông mày và “mốt” lông mày đẹp cũng thay đổi không ngừng khiến chị em thường tìm đến các dịch vụ phun xăm lông mày để có được đôi lông mày đẹp như ý muốn. Dịch vụ phun xăm lông mày vì thế mà ngày càng nở rộ và trở nên phổ biến tại các spa nuôi dưỡng. ( Xem thêm: nail dinh da )

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Học viện thẩm mỹ  đã liên tục mở những khóa dạy học xăm chân mày cực kì có chất lượng, chất lượng. Là một trung tâm thẩm mỹ giải pháp cao quen thuộc với người dân Hà Nội đã hơn 10 năm nay, TMV  đã và đang phát triển không ngừng trên con đường làm đẹp và đào tạo kỹ năng làm đẹp cho các nàng phái đẹp. Từ chăm nom da, phun xăm thẩm mỹ đến công nghệ spa, quản lý spa… lĩnh vực đào tạo nào cũng được Học viện thẩm mỹ chú ý tận tâm và nhận được sự tín nhiệm của chị em theo học.

Chương trình dạy học xăm chân mày có nhiều cấp độ dựa theo các khóa học khác nhau:

1. Khóa phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Kỹ thuật, định dạng và tạo khối:

Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng

Cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt: dáng, độ dài, độ dày, hướng của chân mày

Cách xác định các số đo cụ thể phù hợp với từng chân mày ( Xem thêm: mau ve hoa tren mong tay )

Phương pháp vẽ chân mày và các dạng chân mày: chân mày cong, chân mày ngang, chân mày tự nhiên, chân mày xếch,..

giải pháp tạo bóng cho chân mày ( Xem thêm: tự học vẽ móng tay đơn giản )

Thực hành vẽ các dạng chân mày trên giấy và .

Các kỹ thuật phun xăm chân mày:

Kỹ thuật di khung chân mày sắc nét

Kỹ thuật di chân mày lụa, bóng

Kỹ thuật di chân mày cho từng loại da

Cách pha mực xăm

2. Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun thêu, điêu khắc chân mày

Cách pha màu mực cho chân mày

3. Khóa chỉnh sửa phun xăm phương pháp cao

Cách chỉnh sửa chân mày bị hỏng.

Ngoài ra, phương tiện học tập sẽ là các máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất, bắt kịp khuynh hướng thẩm mỹ của thế giới. Đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng trực tiếp hướng dẫn bạn tận tình trong 24/24 học lý thuyết cũng như thực hành.  ( Xem thêm: truong day nghe lam mong tay )

Đặc biệt, mỗi học viên đều được cam kết giới thiệu việc làm mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp tại Học viện. Với chương trình đào tạo như trên, bạn hoàn toàn tự tin làm việc tại bất cứ địa điểm thẩm mỹ nào, với hệ thống kiến thức đầy đủ và bài bản cùng với kỹ năng phun xăm thành thạo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm