Dạy học phun thêu chân mày chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Banner khuyen maiHot

Trong quan niệm của người xưa, đôi lông mày là một trong những nét quyến rũ trên gương mặt khi đánh giá một người phụ nữ đẹp. Hãy đăng ký ngay lớp học phun thêu chân mày của chúng tôi để có thể tự tay tạo nên những đôi lông mày đẹp và quyến rũ nhất.

Phun thêu chân mày là kỹ thuật được phần đông phụ nữ lựa chọn để cải thiện đôi chân mày chưa được đẹp của mình. Lông mày ngắn, nhỏ, lông mày thưa, nhạt màu,… tất cả những khuyết điểm ấy đều có thể được xóa bỏ sau khi sử dụng phương pháp phun thêu chân mày. Bằng phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những dáng lông mày đẹp chuẩn mực vẫn thường là biểu tượng nhan sắc của phụ nữ hay bất kì kiểu dáng đang thịnh hành nào mà bạn muốn. Xu hướng phun màu chân mày hiện nay cũng đang là mốt.

Nếu bạn có một mái tóc nhuộm màu nâu thì đôi chân mày phun cùng màu tóc sẽ là một gợi ý làm đẹp rất hay ho. “Mốt” lông mày đẹp có thể thay đổi qua thời gian và bạn hoàn toàn có thể xóa đi lớp thêu cũ để sửa sang dáng mới theo ý thích. Đây lại là một ưu điểm vượt trội nữa của phun thêu chân mày. Học phun thêu chân mày cũng là một dịch vụ ngày càng phổ biến tại các cơ sở dạy phun thêu thẩm mỹ hiện nay.

TMV đang liên tục mở những khóa học phun thêu chân mày uy tín, chất lượng với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất ở hà nội, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng môi trường đào tạo kỹ năng làm đẹp cho các bạn gái. Các khóa học hiện nay của chúng tôi đều thu hút số lượng lớn học viên theo học, trong đó đông đảo nhất phải kể đến khóa học phun thêu chân mày. Nội dung giảng dạy trong khóa học này sẽ tùy thuộc vào cấp độ học mà bạn lựa chọn.

1. Khóa học phun xăm cơ bản

Kỹ thuật, định dạng và tạo khối:

Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng

Cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt: hình dạng, độ dài, độ dày, hướng của chân mày

Cách xác định các số đo cụ thể phù hợp với từng chân mày

Phương pháp vẽ chân mày và các dạng chân mày: chân mày cong, chân mày ngang, chân mày tự nhiên, chân mày xếch,..

Phương pháp tạo bóng cho chân mày

Thực hành vẽ các dạng chân mày trên giấy và .

Các kỹ thuật phun xăm chân mày:

Kỹ thuật di khung chân mày sắc nét

Kỹ thuật di chân mày lụa, bóng

Kỹ thuật di chân mày cho từng loại da

Cách pha mực xăm.

2. Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao :

Phun thêu, điêu khắc chân mày, cách pha màu mực cho chân mày

(Xem thêm: khóa học nail trọn gói )

3. Khóa học chỉnh sửa phun xăm công nghệ cao :

Cách chỉnh sửa chân mày bị hỏng.
Học phun thêu
Học viện sẽ cung cấp đủ dụng cụ thực hành tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học phun thêu chân mày. Bạn không phải lo mua thêm dụng cụ hay phát sinh học phí. Khóa học phun thêu chân mày sẽ có thời gian tối đa là 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp, bạn được cam kết giới thiệu việc làm lương cao tại các spa trên cả nước. Học nghề phun xăm tại TMV chính là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm