Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách và cách trị hôi nách hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách là bệnh khá phổ biến tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu cho người bị mắc phải và cả những người xung quanh. Mùi hôi nách ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tâm lý của người bệnh. Vậy làm thế nào để xác định bệnh hôi nách sau đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách và cách điều trị hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

 Nhận biết từ mùi hôi cơ thể

Cách đơn giản nhất để nhận biết mình có mắc bệnh hôi nách hay không là xác định từ chính mùi cơ thể. Đặc biệt là khi cơ thể bạn hoạt động mạnh khiến tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều mồ hôi thì đây là thời điểm chính xác nhất để xác định bệnh hôi nách. Bạn có thể dùng khăn bông khô và sạch lau mồ hôi vùng nách và xác định mùi hôi nếu trên khăn có mùi hôi khó chịu kèm dịch nhờn màu vàng thì khả năng cao là bạn đã bị bệnh hôi nách.

dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Mùi hôi là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị hôi nách

 Kiểm tra từ tiền sử gia đình

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách là từ nguyên nhân di truyền nếu trong gia đình bạn có người bị hôi nách kết hợp với nhận biết được mùi hôi khó chịu dưới cánh tay thì 90% là bạn đa bị hôi nách do di truyền từ gia đình.

 Dầu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ trang phục

Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kèm theo sự tăng tiết bã nhờn cùng sự phân hủy bã nhờn của vi khuẩn gây ra. Do đó một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách là những vết ố vàng trên áo. Vì vậy hãy kiểm tra vùng nách áo đặc biệt là áo sáng màu nếu có vệt ố vàng thì khả năng bạn bị hôi nách là rất cao.

dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Nách áo ố vàng là dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

 Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách nhờ vi – ô – lông

Lông nách kết dịch. Trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Thông thường, bạn nhớ là phải dọn “vi ô lông” thường xuyên nhé. Vì chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Bạn nhớ là sử dụng dao cạo thay vì việc dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn “vi ô lông” rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân lông to hơn, vùng nách trở nên thâm và sỉn màu.

 Nhận biết hôi nách thông qua ráy tai

Theo nghiên cứu mới đây nhất, thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có dáy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át. Vì vậy đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách mà bạn cần lưu ý.

Cách điều trị hôi nách hiệu quả

dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Phương pháp tự nhiên khó có thể điều trị hôi nách hiệu quả

Sau khi thông qua các dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách nếu đã xác định chính xác tình trạng hôi nách của mình thì việc lựa chọn phương pháp trị hôi nách là vô cùng cần thiết. Đối với trường hợp bị hôi nách nhẹ các bạn có thể tạm thời đẩy lùi mùi hôi khó chịu bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Tuy nhiên đó không phải là phương pháp trị hôi nách triệt để.

Với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại thì việc điều trị hôi nách triệt để đã không còn là vấn đề khó khăn với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Video chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

  • Hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi lớn vùng nách trị hôi nách triệt để
  • Loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, an toàn không cho chúng tái phát trở lại
  • Trị hôi nách không để lại sẹo không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ trị hôi nách nội soi hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006450, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

>>>

>>>

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm