Đặt lại túi ngực độc quyền nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi nâng ngực cách đây 2 năm tại một cơ sở khác nhưng nhận ra không ưng ý lắm với kích cỡ có được và cảm giác không được tự nhiên. Tôi muốn đặt lại túi ngực theo công nghệ mới hiện nay không biết có hiểm nguy gì không vì tiến hành giải phẫu nâng ngực khá phức tạp và cần nghỉ dưỡng dài nữa. Mong bác sĩ giải đáp giúp!

=>>>Xem thêm: nang kich thuoc vong 1


Đặt lại túi ngực có hiểm nguy không?
giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục mách chăm sóc vòng 1  của Thẩm mỹ viện 

Về cơ bản, khi đặt túi ngực vào trong khoang ngực, thân thể sẽ phản ứng lại bằng việc hình thành mô sẹo bao quanh túi ngực. Có 4 mức độ hình thành mô sẹo theo thang đo Baker Grades 1-4:

Cấp 1: ngực mềm và trông tự nhiên.

Cấp 2: ngực hơi cứng nhưng trông vẫn thiên nhiên.

Cấp 3: ngực cứng hơn bình thường và trông hơi khác thường (đổi thay hình dạng).

Cấp 4: ngực cứng, có thể đau và trông dị kì (lệch lạc).

Nếu tiến trình nâng ngực không đáng tin cậy, đặc biệt là túi ngực không đạt chuẩn sẽ dẫn đến cấp 3 – 4 hay cụ thể là co thắt bao xơ cùng những biến chứng. Như biểu thị thì có thể bạn đang ở giữa cấp độ 2 và 3, tuy nhiên để biết được chuẩn xác tình trạng của bản thân, bạn xin mời đến trực tiếp Đông Á để được Tư vấn và thăm khám miễn phí.


Cần lưu ý cách thực hiện đặt túi ngực tại địa chỉ uy tín
Việc đặt lại túi ngực khi chưa có nhiều biến chứng từ ca phẫu thuật trước sẽ không hiểm nguy giả dụ bạn tìm đến các trung tâm nâng ngực chất lượng và thầy thuốc có chuyên môn, kinh nghiệm cách thực hiện. Với phương pháp nâng ngực túi ngực có thương hiệu Microthane của Hoa Kỳ, bạn có thể an tâm thực hiện bởi kỹ thuật này đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu duyệt qua và chứng nhận.

Để đảm bảo chất lượng khi đặt lại túi ngực, ai cần được thăm khám để xác định tình trạng túi ngực cũ, sau đó thầy thuốc sẽ tiến hành lấy túi ngực cũ ra, tái tạo lại khoang ngực và đặt túi ngực mới an toàn hơn. Mọi quy trình được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. công nghệ làm thế nào để ngực to  của Hoa Kỳ hãy loại bỏ tối đa các biến chứng thường gặp từ các kỹ thuật cũ trước đây.

Sau khi đặt lại túi ngực với kích cỡ như ước ao, khách hàng sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu chất lượng quốc tế 5 sao để bình phục sức khỏe mau chóng cùng với được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết có công dụng ổn định lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm