Đào tạo nghề thẩm mỹ cấp bằng Quốc tế

Banner khuyen maiHot

Để bắt kịp xu hướng ngày nay, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Chúng tôi đã và đang đào tạo, hướng nghiệp cho rất nhiều học viên và spa trên toàn quốc. Với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, khoa học, độc đáo, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có tay nghề vững vàng, vốn kiến thức phong phú và dịch vụ độc đáo. Cấp bằng Quốc tế cho học viên khi hoàn thiện khóa học

 

Các lĩnh vực đào tạo

1. Đào tạo phương thức giảm béo Nhật Bản giảm ngay sau lần trước hết.  ( Xem thêm: CÁCH DƯỠNG SAU PHUN XĂM )

2. Đào tạo kỹ thuật nâng cơ mặt không cần tiểu phẫu.

3. Dạy kỹ thuật massage Body: Mssage Thái, Body Thụy Điển, Body Siatshu, Body Aroma, Massage Body cho phụ nữ đang có thai.

4. kỹ thuật phun săm, thêu thẩm mỹ không xưng tấy, không đau đớn( săm mắt, noi, phun hồng nhũ hoa, săm nghệ thuật…) Với các học viên muốn tăng cường tay nghề, trung tâm sẽ giúp bạn gặp gỡ và sang học trực tiếp các bậc thầy trong làng phun săm  tại Trung Quốc , đảm bảo sau 10  ngày trở về bạn sẽ chắc chắn tự tin với tay nghề và giải pháp của mình để khẳng định vị trí trong lòng Phun săm tại Việt Nam. Đối với các học viên học nghề săm nghệ thuật như : săm vẽ  Body, săm tay, chân… học viên có thể tự chọn lựa học trong nước hoặc Thái Lan.

5. Đào tạo giáo viên Yogapilates, Aerobic Dance.   ( Xem thêm: MỰC PHUN XĂM THANH NGÂN )

6. Dạy nghề giảm béo thể thao như: phương pháp ép cân tạo dáng  trong thời gian ngắn, tác dụng cao mà không lo phản hồi.

7. Đào tạo giáo viên Face & Belly Yoga- đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, giảm béo.

Khóa đào tạo spa.

Lưu ý: Khi các học viên kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp trong nước hoặc quốc tế tùy vào từng môn học và thời gian đào tạo.. ( Xem thêm: thuốc tê kem ) Ngoài ra chúng tôi còn giúp học viên định hướng kinh doang và thành lập những địa chỉ, tổ chức  riêng…Dễ dàng nhận hợp đồng hướng nghiệp và phát triển thương hiệu trong một thời gian ngắn”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm