Đánh giá phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào tại TMV ?

Banner khuyen maiHot

Lọt vào top 1 trong 5 dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, nâng ngực thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các tín đồ sắc đẹp. Cùng xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào và các yếu tố đảm bảo kết quả và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

 


phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp như mong đợi
Cùng xem phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực diễn ra như thế nào

phẫu thuật nâng ngực được xếp vào dạng “đại phẫu” do đó để chắc chắn tốt nhất đáng tin cậy cũng như kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng thì quy trình cần được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại theo tuần tự các bước sau ( Xem thêm: cách làm tăng kích thước vòng 1 ):

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đo vẽ kích thước ngực

Ở bước này, khách hàng được bác sỹ tham vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, trên cơ sở đó đưa ra phương án phù hợp nhất. Sau đó đo vẽ kích thước ngực để chọn lựa size túi ngực.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây mê toàn thân

Khách hàng sẽ trải qua quy trình kiểm tra thể trạng cơ bản như: xét nghiệm, siêu âm, kiểm tra tình hình tim mạch, huyết áp… để chắc chắn đủ điều kiện tham gia phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực.Tiếp đến, các sĩ tiến hành gây mê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau, sợ hãi khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng với các thao tác chủ yếu: rạch một đường trùng với nếp gấp nách hoặc ngay sát quầng vú, đưa túi ngực vào trong và cố định lại, cuối cùng đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.( Xem thêm: các phương pháp nâng ngực )

Bước 4: Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ săn sóc tại chỗ, dặn dò, tham mưu chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ ngực để có kết quả và sự an toàn tốt nhất.

Những yếu tố chắc rằng thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, bác sĩ thực hiện, bí quyết làm đẹp và hệ thống địa chỉ vật chất là những yếu tố chắc rằng sự thành công của một ca thẩm mỹ nâng ngực. Nếu bạn đã từng xem nâng ngực bạn có thể hiểu rõ điều này. Trước hết, bác sĩ là người trực tiếp đưa ra chỉ định tiểu phẫu, giúp bạn lựa chọn size túi và cách thực hiện nâng ngực do đó có vai trò quyết định đến kết quả thẩm mỹ và sự có thương hiệu của khách hàng.

Thứ 2, hiện có nhiều giải pháp nâng ngực do đó bạn nên cân nhắc khi lựa chọn kỹ thuật nuôi dưỡng cho mình. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến sẽ tích hợp được nhiều ưu điểm, hạn chế rủi ro và biến chứng. Cuối cùng, các trang thiết bị Y tế hiện đại sẽ hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ cách làm các thao tác tiểu phẫu, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực an toàn, tốt nhất hiện nay. ( Xem thêm: chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực )


Bác sĩ là nhân tố quyết định thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực

Vượt lên các bí quyết nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo đáng tin cậy tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn. Hiện bí quyết này đã được áp dụng tại Thẩm mỹ viện, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Xem phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào là nhu cầu của nhiều chị em. Biết được quy trình tiến hành nâng ngực, phụ nữ sẽ hiểu rõ những điều mình cần và nên làm để có kết quả tốt nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm