Đánh giá chuyên gia về công nghệ nâng ngực mới nhất 2015

Banner khuyen maiHot

Công nghệ nâng ngực mới nhất 2015 – Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là giải pháp được Phái Đẹp ưa chuộng trong thời gian gần đây. Theo đánh giá từ chuyên gia, đây là công nghệ mới những có sự tương thích cao với nhu cầu cũng như cơ địa của phụ nữ Việt.
->>>> làm ngực to lên

Đôi nét về công nghệ nâng ngực mới nhất

Năm 2015 là thời đoạn bùng nổ của các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là giải phẫu nâng ngực để đáp ứng nhu cầu cải thiện vòng 1 ngày một tăng cao ở phụ nữ. Nội bật trong số các công nghệ nâng ngực mới nhất 2015 chẳng thể không kể đến giải pháp nâng ngực nội soi túi ngực an toàn của Hoa Kỳ.


Nhu cầu nâng ngực ngày một tăng lên ở phụ nữ trong tầng lớp hiện đại
Đây là công nghệ nâng ngực được cải tiến từ những kỹ thuật nội soi cơ bản thành kỹ thuật mang tính chuyên sâu, đồng thời kết hợp với loại túi độn an toàn tối ưu nhất hiện nay là Microthane bề mặt xốp của hãng Polytech. Cặp đôi hoàn hảo này đã tạo nên một thương hiệu nâng ngực toàn diện mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
->>>> nâng ngực không phẫu thuật

Với công nghệ nâng ngực mới nhất này, bác sĩ sẽ tiến hành tăng size vòng 1 cho khách hàng bằng kỹ thuật nội soi phê duyệt hai vị trí là nâng ngực đường nách và nâng ngực đường rốn. Cụ thể, thầy thuốc sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ chỉ 2 – 3 cm sau đó đưa thiết bị nội soi chuyên dụng hình ống nhỏ, phía đầu có cắn camera cùng đèn chiếu sáng để bơm mọi chi tiết mô lên màn hình monitor. Nhờ đó thầy thuốc dễ dàng quan sát để bóc tách và đưa chính xác túi ngực Microthane vào vị trí đã xác định.


Công nghệ nâng ngực mới nhất 2015 được nữ giới ưa thích
Túi ngực Microthane có bề mặt xốp thông minh sẽ ngay tức khắc bám dính vào vào vị trí trong khoang ngực mà không làm dịch chuyển túi như nhiều chất liệu độn thường nhật sau 1 thời kì giải phẫu. Vị trí nâng ngực cũng như túi độn hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến vú nhưng lại có thể tương trợ tạo nên sự đàn hồi thiên nhiên như thật cho vòng 1.

Chuyên gia nói gì về công nghệ nâng ngực mới nhất 2015?
->>>> phau thuat nguc noi soi

Công nghệ nâng ngực mới nhất 2015 đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng thực chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người thực hành. Công nghệ này cũng đã được các chuyên gia, thầy thuốc đầu ngành đánh giá cao về kỹ thuật và hiệu quả sau giải phẫu.

Tiến sĩ-  thầy thuốc Paul Robert (Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định: “Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane là công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nhưng khi đưa vào ứng dụng đã diễn tả được nhiều ưu điểm vượt trội hơn các giải pháp cải thiện vòng 1 trước đây. Công nghệ này có thể mang lại tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cao cho người thực hành như khả năng giấu sẹo tốt do vết mổ nội soi siêu nhỏ, ngực mềm mại như thật do túi độn ngực chất lượng cao, kỹ thuật nội soi chính xác nên việc bóc tách không ảnh hưởng đến chức năng ngực… Đây chính là một trong những lí do vì sao mà gần đây nhiều đàn bà lại tin cẩn sử dụng công nghệ này đến vậy!“.


Giải pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả được chuyên gia đánh giá cao
Công nghệ nâng ngực mới nhất 2015 cũng đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam. thời kì qua Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ đã trực tiếp chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane cho Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu theo nhận định của các chuyên gia. Mọi quy trình nâng ngực an toàn sẽ được thực hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Sau nâng ngực, khách hàng sẽ được chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao để đảm bảo sự phục hồi tốt nhất, đồng thời Đông Á cũng sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm