Đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội

Banner khuyen maiHot

Có nhiều đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy những đại lý uy tín được nhiều người yêu thích

Đại lý mũ bảo hiểm CSC

Đây là đại lý mũ bảo hiểm hầu như chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng hà nội. Khách hàng muốn mua lẻ có thể qua trực tiếp số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy để mua mũ. Với đặc trưng bán buôn nên giá mũ bảo hiểm của đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội CSC rất tốt, rẻ hơn các đại lý mũ bảo hiểm khác ngoài thị trường.

Đại lý mũ bảo hiểm Honda

Honda là một loại mũ bảo hiểm có uy tín lâu năm nên khách hàng cũng yên tâm khi mua mũ bảo hiểm tại đây.

Đại lý mũ bảo hiểm nonson

Đây là đại lý mũ bảo hiểm mới nhưng với nhiều kiểu dáng mũ bảo hiểm thời trang, đại lý này chiếm lĩnh được nhiều người tiêu dùng.

Còn rất nhiều đại lý mũ bảo hiểm chính hãng hà nội khác. Bạn có thể mua mũ bảo hiểm ở bất kì đâu nhưng để tránh mua phải mũ bảo hiểm kém chất lượng, bạn hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh nhầm lẫn khi chọn mũ bảo hiểm nhé:

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm