Da vẫn trắng đẹp sau 1 tuần bằng hai nguyên liệu siêu không quá tốn kém

Banner khuyen maiHot

Trước lúc tắm rửa các bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu này, ứng dụng hàng ngày trong 1 tuần để có được công hiệu tuyệt vời nhất.Những loại kem hòa trộn không nhãn mác nguồn gốc xuất xứ chứa khá nhiều hóa chất có khả năng làm cho bào mòn làn da các bạn nhanh, thay vào đấy, hãy làm trắng da bằng nguyên liệu tự nhiên mà căn bếp nhà nào cũng có.

Tham khảo thêm : mat na giup da trang hong

Để da trắng lên, các bạn cần tuân theo 2 nguyên tắc cơ bản là dưỡng từ bên trongchống nắng với bên ngoài. hai nguyên liệu thường được dùng trong liệu pháp làm trắng sáng làn da tự nhiên đó là bột đậu đỏ và sữa tươi. Bột đậu đỏ chứa nhiều vitamine A, E, B1 và sữa không đường có chứa các axit lactic, giúp đỡ cung cấp độ ẩm cho da và nâng tông màu sắc da bền vững, hạn chế xuống tông lại. tuy vậy donguyên liệu thiên nhiên nên bạn cần phảimột sự chăm chỉ nhất định để đạt được kết cục như ý muốn.
Đọc thêm : làm trắng da chân
Nguyên liệu:
sữa tươi không đường 250ml
– Bột đỗ đỏ 200gam
mật ong rừng 2 muỗng cafe
– Bát hòa trộn
Cách làm:
Trước lúc đi tắm rửa, bạn chế biến nguyên liệu như sau: trộn sữa không đường và bột đậu đỏ lại với nhau cho tới khi thu được hợp chất sệt, thêm 2 thìa caphê mật ong vào hỗn hợp vừa hòa.
bước đầu bạn cần tắm sạch sẽtẩy tế bào chết nhẹ từ bông gòn tắm rửa hay găng tay tắm. tiếp đến, bôi thật đều hợp chất lên da toàn cơ thể, mát xa thật kỹ và để yên trong vòng 5 phút. kết thúc, tắm rửa sạch lại bằng nước không lạnh quálau cho khô bằng vải mềm.
Để được kết quả nhanh chóng nhất, các bạn cần phải bắt tay quy trình này thường xuyên hằng ngày trong một tuần, hoàn thành quá trình da đã nâng tông lên, hãy duy trì bằng mẹo tắm rửa từ bột đậu sữa không đường 2-3 lần/ tuần. kích thích chống nắng với cách mặc áo quần khoác, thoa kem phòng tránh nắng và đeo khẩu trang suốt quá trình làm trắng sáng da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm