Da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?

Banner khuyen maiHot

Da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?

15:08:03 – 25/04/2016

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn, lông chân cháu mọc rất rậm nhưng do cháu bị viêm nang lông, có những nốt đỏ mọc mẩn khắp chân nên cháu vẫn chưa dám đi triệt lông. Nhưng cứ để lông chân rậm rạp như thế này cũng không ổn. Cháu muốn hỏi bác sĩ tình trạng da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không ạ và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu, cháu cảm ơn ạ! (Ngọc Hà, 20 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà,

Câu hỏi của bạn về “Da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?” sẽ được chuyên gia tư vấn ngay sau đây:

Thông thường những người có lông chân mọc rậm rạp sẽ có nguy cơ bị viêm nang lông hơn những người ít lông. Nguyên nhân là do quá trình cạo, nhổ, waxing lông chân của chúng ta không đúng quy trình, chưa đảm bảo vệ sinh khiến vi khuẩn tích tụ và làm ổ ở da, ngay lỗ chân lông. Lâu ngày những lỗ chân lông đó bị nhiễm khuẩn trở thành viêm, hình thành nên những nốt mẩn đỏ rất khó coi.

Tuy nhiên, bạn Ngọc Hà cũng đừng quá lo lắng bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light sẽ giúp bạn vừa triệt được lông chân vĩnh viễn vừa có thể chữa khỏi viêm nang lông mà không hề ảnh hưởng gì.

Da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?

Công nghệ ánh sáng New E-light vừa triệt lông chân vĩnh viễn vừa trị viêm nang lông

Kết quả sau khi triệt lông chân của khách hàng tại Kangnam

tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Do bạn Ngọc Hà không nói rõ vùng lông chân muốn triệt là từ gối xuống hay từ đùi xuống nên chuyên gia tư vấn sẽ thông báo cho bạn mức chi phí như sau:

> Từ gối xuống:1,5 – 2 triệu VNĐ/ lần

> Từ đùi xuống:2,5-3,5 triệu VNĐ/ lần

Nhân dịp 30.4 – 01.05, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình ưu đãi giảm giá 60% chi phí triệt lông chân  bạn Ngọc Hà có thể liên hệ tới số hotline 19006450 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Và hy vọng những giải đáp cửa bác sĩ về thắc mắc “Da chân bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?” đã giúp bạn hài lòng.

Chúc bạn sớm có được đôi chân mịn màng như ý nhé!

XEM THÊM:

»

» có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: http://www.trietlong.info/

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm