Con gái nhiều lông tay vì sao? Giải đáp từ chuyên gia da liễu

Banner khuyen maiHot

Con gái nhiều lông tay vì sao? Giải đáp từ chuyên gia da liễu

15:19:55 – 08/09/2016

Nhiều bạn gái lo lắng không biết vì sao lông trên cơ thể bỗng nhiên mọc rậm rạp, nhất là ở tay, làm mất đi vẻ nữ tính dịu dàng vốn có. Con gái nhiều lông tay vì sao? Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách chính xác nhất.

Theo bác sĩ Lê thị Thủy, chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

con-gai-nhieu-long-tay-1Bác sĩ Lê Thị Thủy giải đáp vì sao con gái nhiều lông tay?

Sự phát triển của lông chịu ảnh hưởng bởi hoocmon progestogen trong cơ thể. Sở dĩ nam giới mọc nhiều lông hơn phụ nữ là do hoocmon Progestogen trong cơ thể nam giới tương đối nhiều. Tuy nhiên, nếu nội tiết trong cơ thể người phụ nữ bị rối loạn, progestogen tiết ra nhiều thì sẽ dẫn tới tình trạng rậm lông.

Ngoài ra, con gái nhiều lông tay còn do sự gia tăng prolactin trong máu; Dùng thuốc nội tiết kéo dài như trị liệu progestogen (nội tiết tố nam), steroid (K-cort, dexamethason, prednisolon…), thuốc tránh thai…

con-gai-nhieu-long-tay-2Bệnh đa nang buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây rậm lông ở phụ nữ

Bên cạnh đó, các nhà sinh lý học đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng, khi công năng nội tiết buồng trứng, tuyến yên, tuyến thượng thận, tuyến giáp trạng bị tổn thương thì công năng của trung khu thần kinh điều khiển tuyến nội tiết sẽ bị mất thăng bằng gây nên chứng rậm lông. Chứng bệnh này cũng có thể có yếu tố di truyền nhất định. 

con-gai-nhieu-long-tay-3Con gái nhiều lông tay về cơ bản chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Các nhà khoa học đã khẳng định, hiện tượng rậm lông bình thường sẽ không gây hại cho sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Và để loại bỏ viôlông mà nhiều chị em đã sử dụng dao cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông…không những không hết được lông tay mà lông mọc càng nhiều, đen, cứng, thậm chí còn gây viêm da. Vì vậy, dù nôn nóng muốn tẩy lông thì bạn cũng nên tìm hiểu và chọn phương pháp thích hợp”.

Có thể thấy rằng hiện tượng rậm lông ở con gái do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Vì vậy để loại bỏ viôlông bạn cần phải biết được nguyên nhân gây bệnh, từ đó tham vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em biết được vì sao con gái nhiều lông tay. Nếu bạn muốn triệt tiêu những sợi lông này một cách nhanh chóng và hiệu quả thì có thể tham khảo công nghệ New E-light. Đây là thế hệ triệt lông mới của Hoa Kỳ, cho kết quả chỉ sau liệu trình ngắn.

Để biết thêm chi tiết, chị em nên bớt chút thời gian trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Con gái nhiều lông tay vì sao? Giải đáp từ chuyên gia da liễu
5 (100%) 1 vote

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm