Con gái có nên cạo lông mặt hay không?

Banner khuyen maiHot

Con gái có nên cạo lông mặt hay không?

14:35:23 – 21/04/2016

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tên em là Huyền, vùng da trên mặt em có rất nhiều lông, nhìn rõ. Em hay bị bạn bè trêu chọc nên rất mất tự tin. Em đã thử dùng kem trang điểm nhưng không thể che hết dấu vết của lông trên da mặt và em rất muốn triệt lông bằng cách cạo lông mặt. Em muốn hỏi nhờ bác sĩ tư vấn về vấn đề đó là: con gái có nên cạo lông mặt không và cạo lông mặt có tốt không? Mong các bác sĩ giúp em!

Trả lời:

Chào bạn Huyền !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Con gái có nên cạo lông mặt hay không ?

Trên mặt có nhiều lông khiến cho da bạn bị tối, xỉn màu, đồng thời gây mất thẩm mỹ và khó khăn khi trang điểm. Việc tự cạo lông mặt (bằng dao cạo) tại nhà là một cách tẩy lông mặt có thể giúp bạn nhất thời loại bỏ được nỗi lo về vi ô lông, nhưng về lâu dài nó có thể khiến tổn thương da mặt bạn, gây đau rát, làm to lỗ chân lông dễ dẫn tới tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó lông sẽ nhanh chóng mọc lại sau 1 đến 4 tuần, khi mọc lại lông sẽ dày, đen và cứng hơn trước. Do đó, chúng tôi khuyên dù là con gái hay con trai thì cũng không nên tự cạo lông mặt tại nhà.

Con gái có nên cạo lông mặt không?11

Con gái có nên cạo lông mặt không?

Để giải quyết nỗi lo về vi ô lông, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn: đó là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New Elight. Công nghệ tiên tiến này giúp loại bỏ tận gốc mầm lông trong da, sạch lông đến 99% sau 4 đến 6 lần điều trị, an toàn, hiệu quả, không gây tổn thương, đau rát da, lông không mọc trở lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong nghiên cứu và đưa và áp dụng thành công công nghệ triệt lông New E-light. Với công nghệ này Kangnam đã giúp triệt lông thành công cho rất nhiều khách hàng nữ bị chứng rậm lông ở các vùng mặt, ngực, cổ, chân tay…  Bên cạnh sự trang bị các trang thiết bị, công nghệ hiện đại còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn , đồng thời lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt trong thời gian ngắn nhất.

Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn kĩ hơn về câu hỏi có nên cạo lông mặt hay không? và được tư vấn cách tẩy lông an toàn cho vùng da mặt.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm