Có nên wax lông chân không? Tư vấn & Giải đáp

Banner khuyen maiHot

Có nên wax lông chân không? Tư vấn & Giải đáp

03:57:35 – 07/06/2016

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Trang, sinh viên đại học. Tôi rất thích mặc váy tuy nhiên lông chân tôi khá rậm rạp. Bạn bè chỉ cho tôi cách wax lông nhưng là lần đầu nên tôi hơi lo lắng. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi có nên wax lông chân không, và có phương pháp triệt lông nào an toàn hơn không? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: Chào Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, ngoài cách cạo, nhổ thông thường các bạn nữ còn dùng phương pháp tẩy lông tại nhà bằng các loại kem waxing tự chế hoặc mua sẵn. Ngoài 1 số ưu điểm như giảm đau hơn các phương pháp cạo nhỏ thì wax lông tại nhà cũng có khá nhiều hạn chế.

1 số hạn chế của wax lông tại nhà là vẫn gây đau rát, không loại bỏ được lông vĩnh viễn, triệt lông không hết, lông mọc cứng và nhiều hơn những lần sau,… Ngoài ra, 1 nguy hiểm nữa là nguy cơ tiềm tàng trong các loại kem wax lông. Bạn có thể gặp nguy hiểm hoặc mắc các bệnh như viêm lỗ chân lông nếu wax lông tại nhà không đúng cách hoặc sử dụng kem kém chất lượng.

Có nên wax lông chân không? Chuyên gia da liễu sẽ tư vấn và giải đáp

Có nên wax lông chân không? Chuyên gia da liễu sẽ tư vấn và giải đáp

Để , triệt lông an toàn, bạn nên sử dụng phương pháp tẩy lông công nghệ cao bằng New E-light. Phương pháp này đã được áp dụng và đem lại nhiều hài lòng cho khách hàng khi tìm đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light

Không giống như wax lông tại nhà, công nghệ ánh sáng New E-light triệt lông vĩnh viễn, triệt để và không hề gây xâm lấn cho da.

Trong quá trình trị liệu, thế hệ ánh sáng mới New E-light sẽ kết hợp với ánh sáng IPL và  sóng từ RF, len lỏi vào từng nang lông, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng các sợi lông. Các sợi lông không được nuôi dưỡng sẽ khô héo dần và cuối cùng rụng đi 1 cách tự nhiên và không có cơ hội quay trở lại.

Trị liệu còn kết hợp chữa các tổn thương, viêm nang lông, làm mịn màng vùng da điều trị đăc biệt là không gây đau rát, xâm lấn da. Sau liệu trình triệt lông bằng New E-light, bạn sẽ được triệt lông triệt để từ 95-99% trên mọi vùng da.

Bạn có thể dành thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được triệt lông an toàn và vĩnh viễn nhé. Và có lẽ bạn đã không còn phải băn khoăn về câu hỏi “Có nên wax lông chân không?” nữa rồi chứ. Gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhiều hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm