Có nên sử dụng bơm bánh răng không?

Banner khuyen maiHot

Nhiều người sử dụng cho rằng bơm bánh răng tuy sử dụng hiệu quả nhưng giá thành cao và tốn điện khiến lợi nhuận thu về giảm.Vậy có nên dùng bơm bánh răng hay không?

Sử dụng bơm bánh răng là sự lựa chọn hoàn hảo

Xin đính chính rằng bơm bánh răng không hề tốn điện mà vô cùng tiết kiệm điện, đặc biệt máy bơm bánh răng có nhiều mức giá phù hợp với công suất máy, hãng máy và nhu cầu của người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bơm bánh răng cho nhu cầu của mình.

Giá của bơm bánh răng cũng không cao, tuổi thọ bơm bánh răng lại dài, hiệu suất làm việc lớn, vì vậy nếu tính tổng thể việc sử dụng bơm bánh răng rất tiết kiệm và không hề lãng phí, không làm giải lợi nhuận của các doanh nghiệp, các dây chuyền sản xuất.

Vì sao nên sử dụng bơm bánh răng

Với những ưu điểm vượt trội, bơm bánh răng đã và đang được người sử dụng ưu tiên lựa chọn vì những đặc điểm sau:

– Mẫu mã chủng loại đa dạng

– Vật liệu thân bơm và màng bơm đa dạng

– Tuổi thọ bơm cao

– Không cần bơm mồi

– Gía cả phải chăng

– Bơm được hầu hết các loại chất lỏng

– Hiệu suất làm việc cao

7 loại bơm bánh răng bạn đã biết ?

Bơm bánh răng SunnyKing: là loại bơm được ứng dụng trong Thực phẩm công nghiệp: Syrup, gia vị, mứt, sữa, kem, và tất cả các đồ uống xirô khác…Công nghiệp hóa dầu: dầu mỡ bôi trơn, dầu nặng và nhựa đường. Sản phẩm hóa chất Acetone, Ethyl rượu, gelatin và DOP. Thuốc: Carbon dioxide, benzene và clorua. Nhựa và nhựa tổng hợp: SM, dẻo. Ngành công nghiệp sơn, gốm sơn và sơn dầu. Dệt may công nghiệp: vật liệu xơ sợi tổng hợp.

Bơm bánh răng Magrus: là loại bánh răng ăn khớp trong nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Hóa dầu, hóa chất, Nồi hơi.Một số ngành sản xuất như ô tô, xe máy, sơn, thiết bị điện, giấy, Mía đường, thép, nhựa thông, cồn, rượu… Chế biến như dầu, gỗ, thức ăn chăn nuôi. Và một số ngành Công nghiệp khác.

Bơm bánh răng Seemsan: là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài nên có cấu tạo rất đơn giản mà hiệu suất làm việc ổn định. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau như inox 304, inox 316, với vật liệu inox bơm thường được dùng trong các linh vực vận chuyển nhiêu liệu có tính ăn mòn của hóa học hoặc tính mài mòn.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có 2 loại phớt để phù hợp cho từng loại nhiên liệu khác nhau: Phớt cơ khí và Phớt tết.

Bơm bánh răng China: được xuất sứ tại Trung Quốc.

Bơm bánh răng Botou: gồm 3 loại bơm bánh răng là: 2CY, KCB, YCB. Ứng dụng chung sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC và với độ nhớt 5X10-6 ~1.5X10-3m2 /S (5­1500cSt). Và có thể được dùng như máy bơm cung cấp hoặc máy bơm tăng áp trong hệ thống truyền dẫn dầu như là một máy bơm nhiên liệu để điều áp phân phối và phun trong hệ thống cung cấp nhiên liệu và trong tất cả các ngành công nghiệp hoặc như bơm dầu bôi trơn.

Bơm bánh răng Viking: Cấu tạo gồm: Thân bơm và van giảm áp được bằng Gang. Trục bơm là thép. Phốt bơm: kiểu phốt chèn (packing seal) Thông số: Lưu lượng: Max 2.3 m3/h at 1200 RPM. Áp suất: Max 17.23 bar. Nhiệt độ: Max 149oC

Bơm bánh răng Varisco: Kiểu bơm: Bơm bánh răng, bơm bánh răng đầu rời. Lưu lượng: 1 – 300 m3/h; áp lực : 1 – 20 bar. Vật liệu: Gang, SS304, SS316, Đồng,…Nhiệt độ bơm tối đa: 500 oC. Công dụng: dùng để bơm Dầu, các chất có độ nhớt  , nhiệt độ cao như: Dầu DIESEL, Dầu DO, FO, xăng, dầu, dầu truyền nhiệt.

Để được tư vấn lựa chọn sử dụng các loại bơm bánh răng vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook