Có nên đi lấy mỡ mí mắt không? Cần lưu ý gì?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ, năm nay tôi đã 35 tuổi, mắt có nhiều mỡ thừa, nhìn như người 50 í. Hic. Lo lắng về tình trạng lão hóa sớm nên tôi đang có ý định đi mỡ mí mắt để có được đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn có nên lấy mỡ mí mắt không vì đang lo lắng về biến chứng. Sau khi lấy mỡ mí mắt cần lưu ý những gì? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp (Phạm Thu Trang, 35 tuổi, Hà Nội)
Xem thêm: cắt mí và nhấn mí
Trả lời:

Chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chuyên mục TMV Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu không?

Theo như những gì đang mô tả thì bạn đang gặp phải tình trạng mỡ thừa mí mắt. Điều này khiến gương mặt bạn trở nên già nua và kém sắc.  Do đó, bạn đang băn khoăn có nên đi lấy mỡ mí mắt không? Về bản chất, phương pháp này sẽ giúp bạn:

+ Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa: Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ dọc theo đường nhấn mí mắt hàn quốc, lấy hoàn toàn lượng mỡ thừa ra bên ngoài, cho đôi mắt không còn bọng mỡ

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt híp, Cách khắc phục mắt mí lót, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp mí mới, cố định chúng lại tại những đầu mút quan trọng, cho đôi cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
phẫu thuật mí mắt

+ Giúp khắc phục tình trạng lão hóa mắt: Giải pháp lấy mỡ mí mắt trên giúp bạn có được đôi mắt to tròn, xóa mờ nếp nhăn, cải thiện tầm nhìn của mắt, ngăn chặn quá trình lão hóa.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi mỡ mí mắt để có được mắt đẹp như mong đợi.


Giải pháp lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Sau khi lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu cần chú ý những gì?

Sau khi lấy mỡ mí mắt, để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, bạn nên:

+ Giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ: Vùng mắt sau khi lấy mỡ rất dễ bị nhiễm trùng. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa lượng mỡ thừa xâm nhập vào cơ thể, bạn nên giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.

+ Hạn chế xem tivi, không nên dụi mắt: Việc xem tivi quá nhiều sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng mỏi mắt. Do đó, bạn nên xem tivi ở mức hạn chế, không nên dụi mắt vì điều này có thể ảnh hưởng đến vùng mắt vừa phẫu thuật.
Xem thêm: phẫu thuật làm to mắt
+ Thực hiện ăn kiêng: Bạn nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, ăn kiêng để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế các thức ăn có thể gây ra tình trạng viêm sưng.

+ Tái thăm khám để theo dõi kết quả: Bạn nên tái thăm khám để bác sĩ có thể theo dõi kết quả thẩm mỹ tốt nhất đạt được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm