Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

Banner khuyen maiHot

Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

23:45:06 – 30/03/2016

Mình rất muốn loại bỏ những sợi lông ở vùng nách vì chúng khiến mình tự ti khi mặc áo sát nách hoặc áo 2 dây. Mình đã thử dùng cách nhổ và cạo nhưng lông nách không những mọc trở lại nhanh chóng mà còn cứng và đen hơn trước khi cạo. Bác sĩ ơi, có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không và làm thế nào để tẩy lông nách nhanh chóng ạ?(Xuân Lan – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Xuân Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

triet-long-nach-vinh-vien-tai-nha 1Có cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà không?

Có cách tẩy lông nách vĩnh viễn tại nhà không? – Hiện nay, để loại bỏ lông nách tại nhà có nhiều cách như: cạo nhổ, dùng kem hay thuốc triệt lông… vì chúng rất tiện dụng, dễ thực hiện và giúp triệt lông nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu sau đó ngưng áp dụng các biện pháp này thì lông nách vẫn sẽ mọc trở lại và có thể cứng, đen và rậm hơn bởi các cách trên chỉ có khả năng làm đứt phần ngọn chứ không loại bỏ tận gốc của lông nách, khiến cho lông nách vẫn tiếp tục mọc lại.

Như vậy, nếu muốn triệt lông nách vĩnh viễn thì bạn không thể áp dụng các phương pháp triệt lông thông thường tại nhà được.

2/ Làm sao để tẩy lông nách nhanh chóng ạ?

Theo đánh giá của chúng tôi cũng như đã qua kiểm nghiệm thực tế thì giải pháp triệt lông nách vĩnh viễn cho bạn chính là ng nghệ ánh sáng New Elight.

tr2Phương pháp và nhanh chóng nhất hiện nay – CN New E-light

– Công nghệ ánh sáng New Elight có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động sâu vào từng nang lông, khiến lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh. Hơn thế, năng lượng E-light còn giúp ngăn cản sợi lông mọc lại, cho kết quả duy trì lâu dài.

– Ngoài ra, công nghệ ánh sáng New Elight còn giúp bạn cải thiện tình trạng viêm nang lông cũng như trị thâm, làm mịn da vùng nách. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn.

Hinh-anh-tay-long4

Hinh-anh-tay-long31Kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Nếu còn điều gì chưa rõ về cách tẩy lông vĩnh viễn, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và trải nghiệm công nghệ New Elight hiện đại này. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới để các bác sĩ có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm