Có các loại keo nối mi nào hiện nay?

Banner khuyen maiHot

Với những bạn mới bước chân vào ngành nghề nối mi, việc biết được có các loại keo nối mi nào rất quan trọng, vì nó sẽ giúp cho các bạn ấy có được sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình.

Xem thêm : Sáp tháo mi

Keo nối mi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Với mỗi tiêu chí, chúng ta sẽ có từng cách phân loại. Cụ thể như sau:

+ Căn cứ vào thành phần của các loại keo nối mi, chúng ta có thể phân ra thành keo nối mi có thành phần tự nhiên và keo nối mi thành phần hóa chất. Theo nghiên cứu y học và kinh nghiệm sử dụng, keo nối mi có thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên sẽ đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.

+ Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, chúng ta có thể phân loại thành các loại keo nối mi như keo nối mi Nhật Bản, keo nối mi Hàn Quốc, keo nối mi Trung Quốc. Trong những loại keo nối mi đó, keo nối mi Trung Quốc là có chất lượng kém nhất và khuyến cáo không nên sử dụng.

+ Căn cứ vào đặc điểm của keo nối mi, chúng ta có thể chia thành keo nối mi đặc, keo nối mi loãng, vv. Tùy từng trường hợp nối mi mà chúng ta nên lựa chọn loại keo nối mi cho phù hợp nhất.

Để được tư vấn thêm thông tin về các loại keo nối mi, cũng như để đặt mua keo nối mi chất lượng cao với giá tốt, bạn hãy gọi tới số 0127 903 9999. Chúng tôi rất sẵn sàng để phục vụ bạn.

Xem thêm : Máy uốn mi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm