Có thể bạn chưa biết học làm nail đa sắc độc đáo mới lạ

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, các bạn gái không chỉ thay đổi trang phục, kiểu tóc, cách make-up mà ngay cả việc làm nail cũng phải bộc trực cập nhật để bắt kịp với khuynh hướng mới.
 

(Xem thêm: học làm nail ở đâu )

Khoác trên mình một bộ nail đầy màu sắc tươi sáng và nhãi ranh sẽ khiến bạn trở nên thực thụ ấn tượng trong mắt người đối diện. Bản thân bạn sau khi học làm nail đa sắc cũng sẽ cảm thấy yêu đời và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Mẫu nail đa sắc với sự phối hợp tinh tế nhiều màu sắc với nhau tạo ra một bộ móng rỡ ràng và trổi. Hãy mang lại nét cá tính, sự độc đáo mới lạ bằng mẫu móng tay đa sắc nhai. Cùng vipnail.vn tham khảo các bước học làm nailđa sắc nhá.

Nguyên liệu chuẩn bị trước khi học làm nail đa sắc

–  Sơn bóng

–  Sơn trắng

– Sơn các màu: xanh da trời, vàng neon, cam,hồng, tím

–  Cọ nhỏ tán phấn mắt

Hướng dẫn học làm nail đa sắc độc đáo mới lạ

 

(Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: học làm nail ở hà nội )

Bước 1:
Trước khi vẽ nail đa sắc này, bạn hãy cắt tỉa móng tay theo hình trạng yêu thích và cắt móng ở độ dài vừa phải trông bàn tay bạn sẽ xinh hơn rất nhiều đấy. Sau khi cắt tỉa xong bạn rửa sạch rồi lau khô tay. Sau đó, dùng cọ tô một lớp sơn trắng thật đều thật mịn lên các ngón tay rồi chờ khô.

Bước 2:Sau khi lớp sơn trắng khô, bạn hãy dùng cọ thấm 1 ít sơn màu xanh da trời chấm vào cạnh trong của móng. Tán đều thành khoảng nhỏ vừa đủ như ảnh minh họa. Tùy sở thích và sự sáng tạo, bạn có thể chấm màu xanh da trời ở bất cứ góc nào trên mỗi móng tay nhá!

Bước 3:đấu thao tác tương tự với các lớp màu da cam, hồng và tím. Chấm từng màu lần lượt lên các góc còn lại trên móng tay của bạn.Để bàn tay trông thật sinh động và đẹp mắt, bạn không cần thực hành theo 1 thứ tự pha màu nhất quyết trên hết thảy các móng. Mẫu nail đa sắc đã thành hình rồi đấy các bạn, giờ chỉ đợi khô các lớp sơn nữa thôi!

Bước 4:Sau khi các lớp sơn đã khô, bạn dùng cọ chấm 1 ít sơn màu vàng neon lên đầu cọ. Dùng cọ phủ màu vàng lên các vùng móng còn loang lổ để tạo thành kiểu nail hoàn chỉnh. Bước cuối cùng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chờ lớp sơn vàng neon khô hẳn rồi quết thêm 1 lớp sơn bóng không màu. Thế là đã có ngay 1 kiểu nail đa sắc xinh xẻo và tươi sáng rồi.

(Nếu bạn chưa biết có thể xem thêm: hoc cach son mong tay )

Thành phẩm
 

Chỉ với vài bước học làm nail đa sắc đơn giản, bạn đã có một mẫu nail độc đáo và đầy mới lạ rồi đấy. Với kiểu nail này, bạn cũng sẽ rất dễ dàng trong việc mix đồ mỗi khi xuống phố. Một chiếc váy bồng bềnh lãng mạn hay set đồ cá tính đều rất phù hợp với mẫu nail đa sắc này. Với mẫu naii bắt mắt này, chắc chắc sẽ khiến bạn trông rất trổi cá tính trong những lần đi dạo, đi chơi

Những bạn yêu thích sáng tạo hãy pha màu và sử dụng nhiều màu sắc để tạo mẫu nail đa sắc độc đáo hơn nghen .

Bạn có thể tham khảo một số bài dạy vẽ móng tại chuyên mục Học vẽ móng của chúng tôi nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm