Có thể bạn chưa biết: Công nghệ bấm mí không cần phẫu thuật đến từ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Bấm mí không cần phải giải phẫu Double Eyelid là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới nhất đến bằng Hàn Quốc, Giúp đỡ các nàng đem đến đôi mắt 2 mí long lanh mà không phải chạm tới dao kéo, không xắt rạch hoặc bóc tách.

 

đinh hướng bấm mí không phải giải phẫu

(Xem thêm: nhấn mí vĩnh viễn bao nhiêu tiền )

Bấm mí không phải giải phẫu hiện đã và đang trở nên một style làm đẹp da mới của giới trẻ và nhất là được ưa thích vì phương pháp tạo dáng mắt hai mí này không phải phẫu thuật, không đụng tới dao kéo, giúp đỡ mắt trở thành to hơn, đẹp như ý, phù hợp cùng khuôn mặt người Đông Á.

tuy nhiên, bấm mí không cần giải phẫu Double Eyelid có khả năng tạo thành xu hướng cũng vì giải pháp thẩm mỹ mắt này tốn cực kỳ ít thì giờ, với tay nghề kĩ năng cao, sự tài hoa như các chuyên gia tại trung tâm thẩm mỹ, thêm vào đó chị em chỉ mất 20 phút thực hiện để có được một đôi mắt to tròn, long lanh tận gốc. đặc biệt công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất 2015 đem đến sử dụng chất liệu chỉ sinh học xoắn đôi duy nhất mang lại hiệu nghiệm vượt trội lúc tạo mí mắt hơn những giải pháp thường thường.

(Thông tin liên quan: cắt mí mắt dưới có để lại sẹo )

giải pháp bấm mí không phải giải phẫu tại trung tâm thẩm mỹ

+ bác sĩ Phú Xuân sử dụng công cụ chuyên biệt nhằm bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại những vị trí này, hình thành nên chuỗi liên kết giữa da và mí mắt vậy nên lúc mở mắt nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ có được tạo chuẩn xác tới từng milimet, tạo mắt 2 mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

+ kết quả cho thấy rằng, giải pháp bấm mí mắt mang đến đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo, chuyển biến triệt để trạng thái mắt quá nhỏ, mắt to mắt nhỏ chỉ sau 15 – 15 phút.

+ Nhờ năng lực xoắn chặt vào cùng nhau, chỉ khâu đôi sẽ mềm mại luồn qua các điểm mí nhấn, cố định tuyệt đối ở đầu mút, tạo đường mí sâu và rõ rệt dành cho thành quả mắt 2 mí tận gốc.

+ phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc giúp đỡ khắc phục hoàn toàn trạng thái mắt một mí, mí lót,… cho chị em đôi mắt to tròn, tràn ngập nhựa sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

+ kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhằm tạo đường nếp mí mới, không tác động tới giác mạc, kết mạc hoặc thị lực… Không xâm lấn chắc rằng người dùng không cảm thấy đau đớn, khó chịu.

(Có thể bạn quan tâm: nên phẫu thuật cắt mí mắt không )

+ quy trình bấm mí không cần phải phẫu thuật được thực hiện với những động tác đơn giản, chẳng hề phức tạp, không gây tốn kém tối đa thì giờ dành cho khách hàng.

thực hành bấm mí không cần giải phẫu tại thẩm mỹ viện được tiến hành do hàng ngũ bác sĩ Phú Xuân đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại dạy bài bản và được thời gian tu nghiệp tại các nước tăng trưởng như Pháp, Hàn Quốc, cắt Lan… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ lừng danh Hoa Kỳ. Chính vì vậy, kĩ năng được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhõm, không đau rát, cực kì không để lại tổn hại dành cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không tác động tới nhãn quang, không mất thì giờ nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm