Chữa sẹo thâm từ các loài hoa quen thuộc

Banner khuyen maiHot

Các loài hoa không chỉ để làm bài trí mà còn để làm cách trị sẹo thâm rất tốt. Chỉ cần dành một chút thời buổi bạn sẽ có một làn da trắng hồng rặng rỡ.
Tinh dầu hoa oải hương

Bạn xin mời sử dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các trị sẹo thâm sau thủy đậu.

 Tinh dầu hoa hồng và vỏ cam

Sự kêt hợp giữa tinh chất hoa hồng và vỏ cam sẽ tạo ra một cách cách trị sẹo thâm đen, không gây dị ứng mẩn đỏ.

Bạn cho cánh huê hồng và vỏ cam vào trong một chiếc nồi thủy tinh, sạch sẽ, đổ thêm 1 cốc nước. đem đun sôi, đun cho tới khi dung dịch chỉ còn lại một nửa cốc, các tinh chất của hoa hồng cũng như vỏ cam sẽ hào tan vào trong nước. Bạn để nguội dung dịch. chung cục, bạn dùng bông sạch thấm vào dung dịch nước huê hồng và vỏ cam, rồi thoa lên vùng da có sẹo thâm. Rồi dùng tay massage nhẹ vùng có sẹo, để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da một cách dễ dàng.

 Hoa dâm bụt

Lấy những cánh hoa dâm bụt tươi giá nát, pha trộn với gạo nâu và tinh dầu (như vitamin E) để tạo thành một mặt nạ độc đáo và đắp lên mặt để cách trị mụn thâm, sau một thời buổi bạn sẽ cảm nhận được da trang hong của mình.

 Hoa cúc vạn thọ vô cương

 Đối với làn da xỉn và tối màu, và sẹo thâm biến mất chỉ trong 1 tuần thì mặt nạ hoa cúc vạn thọ vô cương sẽ cho hữu hiệu tốt nhất. Những cánh hoa có đặc tính chữa bệnh tự nhiên và trẻ hóa các tế bào da. Pha trộn các cánh hoa với sữa chua hoặc sữa bột và cà rốt nghiền nhuyễn để tạo ra một mặt nạ thoải mái cho làn da sáng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm