Chữa sẹo thâm đơn giản mà hiệu quả bằng mật ong và bột ngọc trai

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều cách trị sẹo hiệu quả, đó có thể là phương pháp thiên nhiên hoặc những mặt nạ tự chế. Sẹo thâm sinh ra do nhiều nguyên nhân như mụn trứng cá, vết thương để lại trên da,… và với cách chữa trị sẹo thâm từ mật ong bằng mật ong bằng bột ngọc trai thì làn da của bạn sẽ không còn khuyết điểm xấu xí này nữa. Đây là bí quyết đơn giản được lưu truyền và rất nhiều người vận dụng thành công.

Chữa sẹo thâm bằng mật ong và bột ngọc trai bạn chẳng những trị sẹo hiệu quả mà còn có thể sở hữu một làn da mịn màng như ban sơ, giúp bạn tự tin hơn đấy. Cùng xem và thực hiện cách thức ths vị này bạn nhé!

Mật ong là nguyên liệu có mặt nhiều trong các bí quyết làm đẹp
Cách làm và thực hiện:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 thìa mật ong.

– 1 thìa cà phê bột ngọc trai.

2. Cách thực hành mặt nạ:

trước tiên, bạn cho 1 thìa mật ong trộn lẫn với 1 thìa cà phê bột ngọc trai, chú ý cần trộn đều tay để tạo thành một dạng hỗn tạp lệt sệt.

Kết hợp bột ngọc trai với mật ong giúp xóa xóa sẹo lồi bằng tự nhiên Bạn bôi hẩu lốn này lên vùng bị sẹo sau khi đã vệ sinh sạch vùng bị sẹo, để trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

Sử dụng mặt nạ này trong một thời kì bạn sẽ thây hiệu quả trên vùng da bị sẹo đấy.

Trên đây là cách để cách trị sẹo lồi bằng rau má đơn giản mà hiệu quả bằng mật ong và bột ngọc trai, bạn sẽ là người lựa chọn sáng dạ nếu sử dụng công thức này đấy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm