Chữa sẹo lồi dứt điểm? Những điều bạn cần biết

Banner khuyen maiHot

Sẹo lồi xuất hiện là bởi sự sản sinh collagen quá mức trong quá trình da đang hồi phục sau quá trình bị tổn thương. Chúng gây phiền phức, lo âu cho người mắc phải, vừa mất thẩm mỹ, vừa gây mất tự tin khi ra ngoài. Vậy để trị sẹo lồi dứt điểm, bạn cần biết những điều dưới đây:

trị sẹo thâm nhanh nhất

Tránh ăn các thực phẩm “giúp ích” cho sẹo lồi

Để tránh làm sẹo lồi sinh ra và phát triển mạnh hơn. Khi da đang lên da non hay trong quá trình trị sẹo bạn nên tránh ăn các thực phẩm như: rau muống, đồ nếp, các loại hải sản, trứng, thịt gà… ngoài ra cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và vitamin để giúp làn da cải thiện hơn.

xóa sẹo thâm mụn


Chọn đúng cách để trị sẹo lồi

Sẹo lồi xuất hiện bởi sẹ tăng sinh quá nhiều của collagen. Càng để lâu sẽ càng khó chữa,vì thế bạn nên giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Có nhiều cách để trị sẹo lồi, có người dùng kem trị sẹo, người đắp các mặt nạ tự nhiên hay tiêm thuốc… nhưng những phương pháp này chỉ ăn nhập trên bề mặt da, không tác động được xuống tận cội rễ sẹo hay việc lạm dụng quá mức có thể gây các phản ứng không mong muốn. Vì vậy bạn cần phải chọn đúng cách trị sẹo ăn nhập với tình trạng sẹo lồi của bản thân.

trị sẹo thâm ở đâu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm