Chú ý Xóa vết xăm chân mày có khó không – an toàn ?

Banner khuyen maiHot

Thời gian trước, mình có đi phun xăm chân mày nhưng bị hỏng. Vết mực phun xăm bị lem ra ngoài trông mất thẩm mỹ lắm. Mình rất muốn xóa sạch vết xăm bị lem ra ngoài này. Nhưng mình cũng lăn tăn quá không hiểu xóa vết xăm chân mày có khó không hay chi phí xóa xăm? Nếu được thì sau bao lâu mới xóa hết hẳn? Xin cảm ơn. (Quỳnh, Thái Nguyên).
Trả lời
Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ. xóa xăm bằng tia laser có đau không khó không?  Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

 Xóa vết xăm chân mày có khó không?

Vết xăm chân mày hoàn toàn có thể xóa bỏ dễ dàng nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Hiện nay, xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Toning đang được đông đảo chị em chọn lựa khi tới Bệnh viện thẩm mỹ  Phương pháp xóa hình xăm được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá khá cao nhờ ứng dụng dòng laser màu hiện đại có thể loại loại bỏ toàn bộ mực xăm trên cơ thể, ngay cả những vùng nhạy cảm như mi mắt, môi, vùng kín…

Xóa vết xăm chân mày có khó không?

Sở dĩ, công nghệ Laser Toning cho hiệu quả cao trong điều trị  xóa hình xăm ở đâu an toàn nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng kép 532-1064nm tác động hiệu quả tới sắc tố mực xăm từ trên bề mặt tới tận sâu bên trong cùng khiến chúng nhanh chóng bị phá vỡ vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài. Theo đó, mực xăm sẽ mờ nhạt và xóa sạch hoàn toàn, đảm bảo không để lại sẹo.

 Nếu được thì sau bao lâu mới xóa hết hẳn?


Mực xăm phun chân mày biến mất hoàn toàn chỉ sau 2-3 lần thực hiện
Xóa xăm chân mày bằng công nghệ Laser Toning được chúng tôi đánh giá cao không chỉ bởi an toàn mà phương pháp này cho hiệu quả nhanh chóng. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm phun ở chân mày sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu. Vì vậy, bạn Quỳnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Chúc bạn xóa xăm lông mày thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm