Chọn màu móng hợp màu da

Banner khuyen maiHot

Để với một bội nail đẹp và hợp mình Các bạn bái không chỉ chọn kiểu dáng hay mẫu mã mà con chọn cả tông màu của bộ nail thích hợp mang màu da của mình nhé.

Anh chị em với biết cách thức chọn màu móng thích hợpsở hữu thể làm đôi bàn tay của mình thêm nổi trội, đặc biệt sẽ là màu lý tưởng sở hữu sắc màu của da tay? ví như chưa có kinh nghiệm hoặc muốn tham khảo thêm, hãy cùng chúng tôi xem tiếp bài viết nhé.

Xem thêm:

> hoc ve mong tay o dau

>vẽ móng bằng cọ bản

> nhung mau ve hoa van tren mong tay

> ve mong hoa van

> ve mong tay hoa van
Dành cho người làn da trắng
những người với làn da trắng nên chọn các sắc màu hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. bên cạnh đó, phải thật chăm chút lúc sử dụng những sắc màu tối. Hãy tuyển lựa xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy. hạn chế tiêu dùng những sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

Dành cho người với làn da nâu
đàn bà là da nâu nên chọn những sắc màu nằm giữa gam màu ấm và lạnh, tuy nhiên những sắc màu pale sở hữu thể là hài hòa hoàn hảo. Gợi ý: bạn mang thể sử dụng những gam màu của hoa lavender, hoả hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. ví như thích màu đỏ, hãy chọn dòng màu đỏ tươi. giảm thiểu tiêu dùng màu đen và cam.

Dành cho người mang làn da sẫm màu
Màu nho và tông màu quả móng là màu sắc xuất sắc cho chị em sở hữu màu da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và những sắc màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là 2 sắc màu cần phải tránh, bên canh Đó, các sắc màu gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng mang thể làm cho da của bạn trông xỉn hơn hoặc lợt lạt.

Đối sở hữu những sắc màu rét mướt
Tông màu hồng và màu cam ấm áp pha lẫn sắc cam sẽ rất xuất sắc đối sở hữu các người nào với làn da trắng. giả dụ các bạn của bạn thích màu sắc gì chậm triển khai đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Dành cho người mang làn da nâu

những sắc màu đậm hơn cũng như những sắc màu tươi sáng, sống động sẽ phát triển thành thật xuất sắc trên bộ móng của bạn gái sở hữu làn da nâu. Sắc màu phù hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và những sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Dành cho người làn da sẫm
Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. ngoài ra, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ đem đến sự tương phản xuất sắc. Anh chị thể dùng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.YARPP

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm