Cho tôi biết phun môi kiêng bao lâu liệu có ảnh hưởng xấu

Banner khuyen maiHot

Cho tớ hỏi phun xăm môi phải giữ bao lâu liệu có tác dụng phụ

Chào các chuyên gia! Mình định đi xăm phun môi nhưng sắp có việc trọng đại rồi vì vậy mình hơi lo âu xăm môi kiêng bao lâu? Các chuyên gia có khả năng cho mình lời khuyên tốt nhất không ạ? (Thanh Hằng, 32 tuổi)

giải đáp

Chào chị Thanh Hằng!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về hòm thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], với câu hỏi xăm môi kiêng bao lâu, chuyên gia xin được Trả lời như sau:

Phun xăm màu môi giúp khắc phục được tất cả những vấn đề trên của môi như: không rõ viền môi, môi thâm hoặc nhợt nhạt , giúp bạn có được đôi môi xinh tươi kể cả khi không sử dụng son điểm trang.. Việc xăm môi kiêng bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. bởi vậy chúng tôi đưa ra một gợi ý để giúp môi bình phục chóng vánh. Tham khảo: phun môi nên ăn gì

Xăm môi kiêng bao lâu
PHUN XĂM MÔI đem lại MÀU MÔI ĐẸP vĩnh viễn

Xăm môi kiêng bao lâu là an toàn?

trước nhất để giải đáp thắc mắc xăm môi kiêng bao lâu là an toàn chúng ta biết là thì giờ môi bong vẩy sau phun môi là 5 – 7 ngày tùy cơ địa từng người. vì vậy khi môi chưa bong hoàn toàn thì chúng ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của các chuyên viên như: Cần xoa thuốc hàng ngày, tránh nước từ 3 đến 5 ngày. lưu ý không tự ý bóc da tại vùng phun xăm mà do vậy để da bong tự nhiên. Khoảng một tuần cần bổ sung nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dứa để màu môi lên đẹp hơn và tươi hơn.

Phun xăm môi kiêng bao lâu an toàn
bởi vậy cung cấp NHIỀU HOA QUẢ ĐỂ MÀU MÔI tươi tắn HƠN

Sau khoảng 1 tháng màu môi sẽ hoàn toàn chính xác và bề mặt môi căng mọng. Quá trình chăm sóc môi trong thời giờ này rất quan yếu chiếm 1 phần không nhỏ quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. tuy nhiên về chế độ ăn uống chị cũng cần phải tuân thủ đúng yêu cầu để giúp màu môi lên chính xác và đẹp hơn. Vậy xăm môi ăn kiêng bao lâu là đủ? Xem chi tiết tại: xăm môi kiêng bao lâu

Xăm môi ăn kiêng bao lâu là đủ?

Để hiệu quả phun môi được tốt nhất bạn bởi vậy tuân thủ đúng các hướng dẫn của chuyên gia phun xăm và tránh những đồ ăn sau đây:

 –  Không ăn thịt gà, trứng, thịt bò, cafe, rau muống, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phun môi

–  thành thử ăn nhiều dứa để màu môi được lên đẹp nhất.

Phun xăm môi kiêng bao lâu
PHUN MÔI KIÊNG BAO LÂU LÀ AN TOÀN
 
Trên đây là những chia sẻ về xăm môi kiêng bao lâu. Còn điều gì câu hỏi chị Hằng có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tham mưu thêm. Hoặc có thể để lại số điện thoại ở phần bình luận chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. ngoại giả bạn có khả năng gặp trực tiếp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại số Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: xăm môi có hại gì không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm