Chia sẻ Xóa xăm môi có để lại sẹo không ?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào chuyên gia tham mưu địa chỉ xóa hình xăm, cách đây 3 năm tôi có đi xăm môi ngoài ra tới thời khắc hiện tại màu mực xăm đã lỗi mốt và biến đổi màu sắc nên tôi có ý định đi xoá xăm môi an toàn, bên cạnh đó chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi cách thức nào có thể cách xóa xăm môi an toàn mà không để lại sẹo không ? Tôi xin thành tâm cảm ơn (Chị Tú, 32 tuổi, Vĩnh Phúc)


Rất nhiều chị em ngại đi xoa xam moi vì sợ để lại sẹo
Trả lời:

Chào chị Tú, chúng tôi xin cảm ơn chị vì đã tin tưởng  địa chỉ xoá xăm uy tín ở hà nội và gởi những lời san sẻ đến với chúng tôi. Không riêng gì trường hợp của chị sau khi xăm môi một thời gian, màu môi sẽ bị bay mực và nhợt nhạt, khiến màu môi loang lổ, liên quan tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Đó là lúc chúng ta phải đi tìm các phương pháp xoa xam moi, tuy nhiên rất nhiều người ngại không dám đi xóa xăm môi vì sợ để lại sẹo. Với khoa học công nghệ tiền tiến bây chừ, đã có phương pháp xoa xam moi hiệu quả mà không để lại sẹo đó là cách thức xóa xăm môi bằng công nghệ Laser Toning.


Các bước sóng Laser liên quan phá vỡ màu mực xăm
Tính hiệu quả: Laser Toning là công nghệ xoá xăm môi an toàn có sự tích hợp nhiều tính năng vượt trội giúp xóa xăm môi an toàn, hiệu quả. Với cơ chế sử dụng các bước sóng ngắn (532 nm) và dài (1064 nm) ảnh hưởng vào các hắc sắc tố màu mực cả ở lớp nông ngoài vùng da môi và lớp sâu bên trong vùng da môi phá vỡ các sắc tố màu mực thành những hạt nhỏ lí tí và mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn.

Không để lại sẹo: Công nghệ Laser Toning là phương pháp xoa hinh xam gia bao nhieu tiên tiến không để lại sẹo bởi các sóng Laser Toning còn kích thích tái hiện collagen và tạo các tế bào da mới, bởi thế sau khi cách xoá hình xăm, vùng da môi nhanh chóng trở nên ổn định, màu sắc vùng xăm tương đồng với vùng da khỏe mạnh và tuyệt đối không để lại sẹo.

Tính an toàn: Laser Toning là phương pháp an toàn với năng lượng sóng liên quan có tính tuyển lựa và sự linh hoạt cao, chỉ tương tác vào các sắc tố màu mực xăm môi chứ không gây lấn chiếm. Hơn nữa, công nghệ Laser Toning còn được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Không gây đau đớn: Trước khi xoa hinh xam, chị sẽ được thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng vùng xăm môi, sau đó sẽ điều chỉnh các bước sóng thích hợp với tình trạng của mỗi người. Hơn nữa, các bác sĩ còn gây tê trong suốt quá trình xóa vết xăm môi, đảm bảo không đau đớn và tạo cho chị cảm giác thoải mái nhất.


bác sĩ đang tiến hành xóa vết xăm môi
hiện giờ Bệnh viện thẩm mỹ  đang áp dụng phương pháp xoá xăm môi an toàn bằng công nghệ Laser Toning, giúp cho rất nhiều chị em lấy lại được bờ môi tự nhiên. Với hàng ngũ y thầy thuốc có chuyên môn tay nghề cao sẽ nhẹ nhõm xóa đi vết xăm môi mà không gây đớn đau, không để lại sẹo

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm