Chia sẻ quá trình trở thành chuyên viên thẩm mỹ sau 3 tháng học nghề hiện nay

Banner khuyen maiHot

Cuộc đời quả thật không thể nói trước được điều gì. Khi mà bạn bè tôi vui sướng bước thẳng lên con đường đại học trải đầy hoa thì tôi phải ngùi ngùi theo học lớp học nghề ngắn hạn. Ấy vậy mà tôi cũng đâu có ngờ được một ngày tôi sẽ trở nên hãnh diện như ngày nay.

 

Học lực không được như bạn bè cùng trang lứa, tôi cũng không mong có ngày được bước chân vào cánh cửa đại học. Mặc dù quyết định đi học nghề thẩm mỹ nhưng vẫn không thể giấu nổi cảm giác xấu hổ và có phần tủi thân. Với quyết tâm cao độ, tôi cố gắng học hết sức mình để hy vọng mang lại một tay nghề tốt cho con đường tương lai của mình. ( Xem thêm: day ve mong nghe thuat )

Lý do đưa tôi đến với nghề thẩm mỹ cũng khá tình cờ, trong một lần thơ thẩn lên mạng tìm hiểu xem nên học nghề gì, tôi bị thu hút ngay bởi bài viết với tiêu đề “Thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ cao gấp đôi cử nhân”, thấy tò mò nên tôi kích vào xem ngay. Đọc xong bài viết tôi hiểu ra khá nhiều điều, không ngờ rằng thu nhập của các chuyên viên thẩm mỹ hiện nay lại cao đến vậy. Bị choáng ngợp với mức thu nhập của nghề này, tôi tìm hiểu thêm về nghề thẩm mỹ thì được biết đây là một trong các ngành nghề rất phát triển và đang đứng trong top đầu những nghề thiếu nhân lực trầm trọng hiện nay. Từ đó, tôi nung nấu ý định theo học nghề thẩm mỹ.

Đi tìm các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ trên mạng, tôi cảm thấy khá hoang mang khi có quá nhiều trung tâm dạy nghề. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng? Cuối cùng tôi quyết định dừng lại ở vì họ có doanh nghiệp các buổi học thử trước khi đăng ký học. Thế là tôi hí hửng đăng ký học thử luôn. ( Xem thêm: trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội )

Vài ngày sau, đến tham gia buổi học thử, tôi khá ấn tượng với phong cách phục vụ chu đáo và cách giảng dạy thân thiện của các giảng viên tại đây. Buổi học thử giúp tôi hiểu hơn về nghề thẩm mỹ, về các loại máy móc biện pháp tiên tiến trong trị liệu cho khách hàng. Không chỉ là cách giảng dạy khoa học cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Học viện còn cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề và hỗ trợ học viên về vấn đề việc làm. Đây đúng là địa điểm dạy nghề thẩm mỹ lý tưởng mà tôi đang cần.

Tôi đăng ký 2 khóa học nghề chăm nom da với hy vọng sẽ mang lại một tay nghề vững chắc sau khi kết thúc kết thúc 2 khóa học này. Lớp học có tôi có 8 người, với số lượng người ít như vậy nên chúng tôi được giảng viên hướng dẫn rất nồng hậu, đặc biệt là trong các tiết học thực hành. Hơn thế nữa, 80% thời lượng của khóa học chúng tôi được thực hành với nhiều công nghệ, máy móc thẩm mỹ hiện đại. Nhờ đó mà tay nghề của tôi và các bạn cùng khóa lên rất nhanh. Để có thể nhuần nhuyễn hơn nữa, tôi còn dành khoảng 1 tiếng mỗi ngày cho việc thực hành ngay ở nhà, khi thì massage mặt cho mẹ, khi thì bấm huyệt cho bố, ai cũng thích được làm “người mẫu” cho tôi thử nghiệm.

3 tháng học nghề chăm sóc thật nhanh chóng cùng với niềm đam mê nghề thẩm mỹ đang lớn dần trong tôi. Kết thúc 2 khóa học nghề, tôi được Học viện công ty thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề quốc gia Việt Nam cấp. Cũng nhờ những thành tích học tập xuất sắc trong suốt thời gian học tại đây, tôi được giới thiệu làm việc trong Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng/tháng. Đúng là một quy trình trong mơ của tôi. ( Xem thêm: trung tâm dạy nghề chăm sóc da )

Tôi viết ra những dòng này với hy vọng rằng phái đẹp học sinh sau khi tốt nghiệp THPT sẽ có một cái nhìn khác về học nghề, đặc biệt là nghề thẩm mỹ. Đại học là một con đường tốt, bên cạnh đó nó không dành cho tất cả quý vị và cũng không phải là con đường duy nhất để dẫn tới thành công. Tôi đã thành công theo cách riêng của mình, mà không phải đi theo lối mòn truyền thống. Còn bạn thì sao?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm