Chia sẻ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Banner khuyen maiHot

Trong buổi tọa đàm nâng ngực mới đây tại Thẩm mỹ viện, chúng tôi đã có những bàn luận với bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm) về cách bơm ngực bằng mỡ tự thân nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn nói chung nhất về dịch vụ này.

Chào thầy thuốc, cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi chia sẻ nhung hinh anh nang nguc này. Mong bác sĩ cho biết nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì ạ?

Chào bạn! Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những dịch vụ thẩm mỹ ngực đã xuất hiện ở Việt Nam trên dưới 30 năm. Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân sau khi chiết tách li tâm (mỡ thừa từ các phân vùng khác trên cơ thể của chính khách hàng) để cấy (bơm) ngược trở lại vùng ngực để giúp cải thiện kích cỡ ngực.

 
Hình ảnh diễn tả nâng ngực tự nhiên bằng mỡ tự thân
 

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ăn nhập với những ai thưa bác sĩ?
cách thức cấy mỡ tự thân để nâng ngực được chỉ định thực hiện cho những khách hàng có nhu cầu nâng ngực bằng việc sử dụng mỡ thừa của mình (có thể lấy mỡ từ đùi, hông, eo…) đảm bảo điều kiện sức khỏe; những đối tượng không muốn nâng ngực bằng việc đặt túi độn. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không được chỉ định cho những chị em mắc các bệnh mãn tính, bệnh tâm lý, đang cho con bú hoặc đang mang thai xem thêm nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn .

Cần thực hành những công đoạn nào trước khi tiến hành cấy ngược mỡ tự thân để nâng ngực?

trước nhất, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, bảo đảm khách hàng đủ điều kiện ứng dụng phương pháp. Tiếp đến, gây mê toàn thân hoặc gây tê sau đó xác định vùng lấy mỡ và dùng mũi kim hút lượng mỡ hợp lý. Mỡ sau khi hút ra, được đem quay ly tâm để loại bỏ máu, cặn huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ trong sáng rồi đem bơm vào vùng ngực.

 
Mỡ sau khi được lấy từ các vùng cơ thể cần được chiết tách, lựa chọn cẩn thận
 

Mong thầy thuốc phân tích những ưu, nhược điểm của cách bơm ngực bằng mỡ tự thân?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. thực tại cho thấy, bất kì cách thức thẩm mỹ nào cũng có điểm hay (ưu điểm) đồng thời tồn tại những mặt hạn chế, bơm ngực bằng mỡ tự thân cũng không phải 1 ngoại lệ. Có thể thấy rằng nang nguc co hai khong :

Về ưu điểm:

+ phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. trước nhất, việc sử dụng mỡ tự thân đảm bảo ngực sẽ đẹp, mềm mại thiên nhiên, không bị cứng. Thứ 2, khi hút bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hay eo sẽ giúp các vùng đó thon gọn hơn. chung cục, phương pháp này không để lại sẹo.

+ cách thức này có tính an toàn tương đối cao.

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân không tương tác đến hoạt động của tuyến sữa.

 
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tính thẩm mỹ cao
 

Về hạn chế: Bên cạnh những ưu điểm ở trên, nâng ngực bằng mỡ tự thân tồn tại nhiều hạn chế, cụ thể là:

+ Chỉ phù hợp với những khách hàng có ngực nhỏ nhưng các phân vùng khác có nhiều mỡ thừa.

+ Việc chiết tách, lựa chọn các mô mỡ sống sót đòi hỏi kĩ thuật cao.

+ Kết quả chỉ duy trì từ 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép bị tiêu hủy khoảng 40% sau một thời kì.

+ tiềm ẩn nhiều biến chứng với vòng 1 và sức khỏe của khách hàng.

Mong bác sĩ làm rõ hơn vấn đề nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Như trên tôi có đề cập, nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể tiềm tàng nhiều biến chứng với sức khỏe của khách hàng nếu quy trình chiết tách mỡ không đảm bảo và khả năng tự thu nạp của các bào mỡ được cấy ghép. Cụ thể là một lượng mỡ bị xơ hoá, có thể ngấm vôi và tạo ra các hình khối, tạo thành các u tuyến vú. bên cạnh đó, khách hàng có thể bị viêm tắc vùng bơm mỡ dẫn đến sưng đau, nhiễm trùng, liên quan trưc tiếp tới sức khỏe.

các phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường.
Cần lưu ý những gì khi vận dụng cách nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thưa bác sĩ?

trước nhất, bạn cần tham khảo quan điểm của chuyên gia xem mình có thật sự thích hợp với cách thức này hay không. Sau đó, tìm hiểu, cân nhắc và chọn lựa địa chỉ uy tín, bảo đảm các yếu tố về công nghệ, bác sĩ, quy trình thực hành an toàn, … Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân khách hàng cần tuân thủ theo lời khuyên của thầy thuốc.

Ngoài phương pháp sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực, bây chừ có nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả hơn trong đó các chuyên gia đánh giá cao cách nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ với khả năng tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng, đảm bảo an toàn, kết quả lâu dài (tối thiểu là 15 năm. 
Cảm ơn những san sẻ của bác sĩ. Chúc bác sĩ sức khỏe, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm