Chia sẻ Giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú

Banner khuyen maiHot

Quầng vú quá rộng làm mất đi thẩm mỹ của khuôn ngực, khiến nhiều phái đẹp cảm thấy không thật sự tự tín, đặc biệt là khi đối diện với nửa kia của mình. Tìm hiểu kĩ các thông báo về nâng ngực có an toàn không , giúp bạn biết làm sao để có khuôn ngực đẹp tuyệt vời với quầng vú tươi sắc, kích cỡ vừa phải.


 
Thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp tuyệt vời
 

tại sao chị em nên thu nhỏ quầng vú?

Quầng vú là vùng da sậm màu, hãy là màu nâu hoặc màu hồng bao quanh núm vú. Do tập trung nhiều tuyến bã nhờn hơn các phòng ban, cơ quan khác trên thân thể nên quầng vú thường bị giãn rộng, thâm xỉn, tác động lớn đến làm của ngực. Xuất phát từ tâm lý cho rằng một bộ ngực đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa quầng vú, núm vú, bầu ngực,.. nhiều người đã tìm đến kĩ thuật thu nhỏ quầng vú để có ngực đẹp hơn, thêm tự tín, đặc biệt là trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

 
Thu nhỏ quầng vú, lấy lại sự tự tín khi đối diện với nửa kia
 

Phẫu thuật nâng ngực y line thu nhỏ quầng vú là như thế nào? Quy trình thực hành ra sao?

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp chăm sóc quầng vú bằng cách lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú có kích tấc tương hợp với bầu ngực và núm vú. Theo đó, các thầy thuốc xin mời rạch một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú hoặc một đường rạch xung quanh núm vú và lấy bỏ phần da thừa ở giữa giống như hình cái bánh rán (dough-nut), , giúp quầng vú thon gọn, cân đối hơn.

Quy trình thu nhỏ quầng vú diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút theo tuần tự 4 bước căn bản: bác sĩ gợi ý và thăm khám, vô cảm bằng gây tê, thực hiện thu nhỏ quầng vú, chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mĩ tại phòng hậu phẫu. Để có được kết quả tốt nhất, phái đẹp cần cân nhắc kĩ càng khi tuyển chọn địa điểm thẩm mỹ cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Sau khi thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Sau khi tiến trình thẩm mĩ, quầng vú của bạn sẽ thon gọn, hồng hào hơn, kích cỡ ăn nhập với bầu ngực và đầu núm vú. Thêm vào đó, cảm giác của ngực không bị chạm vào, cải thiện hình thể của vú hữu hiệu, tuyệt đối có thương hiệu, không để lại biến chứng gì.

Hiện nay, thẩm mỹ viện đã hấp thu và ứng dụng thành tựu nâng ngực ở đâu uy tín , thu hút được sự quan tâm, quan tâm của đông đảo chị em bạn. Với hàng ngũ thầy thuốc có trình độ cao, quy trình dịch vụ có thương hiệu, hệ thống địa điểm vật chất đương đại, thẩm mỹ viện hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc phái đẹp sức khỏe, may mắn và thành tích

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm