Chia sẻ địa chỉ học xăm uy tín số 1 Hà Nội chất lượng cao

Banner khuyen maiHot

Bạn có thể dễ dàng tìm một cửa hiệu xăm mình nhưng muốn tìm một địa chỉ dạy xăm mình thì lại rất khó khăn. Tại Hà Nội, các bạn trẻ yêu thích học xăm mình có thể tìm đến Học viện thẩm mỹ – địa chỉ học xăm uy tín số 1 hiện giờ.

 

Mốt xăm mình càng ngày càng phổ quát trong giới trẻ kéo theo yêu cầu học xăm mình tăng lên đáng kể, nhưng thực tiễn là các cơ sở dạy học đạt quy chuẩn lại không có. Vì vậy những người hành nghề xăm mình tại Việt Nam hiện đẵn vẫn dựa vào những kiến thức mỹ thuật, sự khéo tay và tự họ hỏi lẫn nhau. Nghề xăm mình bởi thế nên vẫn không được xem là một nghề chính thống và còn bị nhiều người đánh giá không hay. Nếu người thợ xăm mình được học hành chính quy tại các trường dạy học xăm uy tín thì kiên cố sẽ nhận được sự đón nhận lớn hơn của tầng lớp và hoạt động trong nghề thuận tiện hơn nhiều. Trong thực trạng đào tạo còn thiếu và yếu như bây chừ, các bạn trẻ phải học xăm ở đâu uy tín? ( Xem thêm: hướng dẫn vẽ móng tay xinh )


Với mong muốn đào tạo hàng ngũ thợ xăm chuyên nghiệp, thứ hạng quốc tế, Học viện thẩm mỹ  đã xây dựng chương trình học xăm uy tín, với các khóa đào tạo phun xăm theo quy chuẩn quốc tế, bao gồm các ngành học sau:

Phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Phun xăm chuyên nghiệp

Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao

Xăm hình nghệ thuật

Phun thêu tán bột

Làm hồng nhũ hoa. ( Xem thêm: huong dan ve mong tay don gian nhat )
Các khóa học nghề xăm hình nghệ thuật tại TMV có rất nhiều ưu đãi quyến rũ dành cho học viên như:

Được trang bị đầy đủ kiến thức về phun xăm thẩm mỹ để tham mưu cho khách hàng

Được đào tạo cho đến khi thuần thục nghề, không nảy sinh học phí

Được tiếp cận với hệ thống các công nghệ hiện đại nhất, bắt kịp thiên hướng thẩm mỹ thế giới

Học viên được bảo lưu kết quả học tập

Học viên được hỗ trợ việc làm sau khi chấm dứt khóa học

Giáo trình đào tạo học xăm uy tín, dựa theo quy chuẩn quốc tế từ Học viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc SBS Broadcasting Academy Beauty School – đối tác duy nhất tại Việt Nam với TMV . Hệ thống chương trình giảng dạy học xăm uy tín, là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ càng, bảo đảm sát với thực tiễn công việc. ( Xem thêm: dạy làm nail chuyên nghiệp )

Mỗi lớp học chỉ có 10 học trò nên giảng viên và học viên sẽ tăng được khả năng xúc tiếp, thảo luận trực tiếp trong quá trình học. Thêm vào đó là sự chỉ dạy tận tình của hàng ngũ giảng sư là các chuyên gia, thầy thuốc giàu kinh nghiệm giúp học viên thu nhận kiến thức một cách tốt nhất. Thời lượng thực hiện của các khóa học tới 80% tạo điều kiện cho học viên vận dụng hết thảy tri thức và kỹ năng một cách thạo. Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc sau quá trình học tập tại TMV . Ngoài ra, bạn sẽ được cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương ít ra 10 triệu đồng/tháng, đảm bảo tương lai nghề kiên cố.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm