Chia sẻ chi tiết về các gói điều trị nám da hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Mỗi gói trị nám da bằng Yellow Laser – Advanced đều có những ích lợi riêng và chi phí khác nhau giúp người dùng có nhiều tuyển chọn hơn khi cách làm dịch vụ . Và để người dùng hiểu hơn về dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông báo Cụ thể về từng gói điều trị Chi tiết. ( Xem thêm: trị nám bằng chuối)
 

1. Gói Chữa trị nám da mặt Sạch và mịn da (1 ngày)

Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được điều trị 2 lần, mỗi lần Triệt tiêu khoảng 5 phút và khoảng cách giữa các lần Chữa tối thiểu là 1 tiếng. bởi vậy khách hàng rất có thể thực hiện gói Sạch & mịn da trong 1 ngày với phí Đánh bay là 1.200.000 đồng.


Gói Chữa bệnh nám da 1 ngày giúp da sạch và mịn hơn
Với gói Chữa nám da mặt này, khách hàng sẽ nhận ra được tác dụng tốt ban đầu của Công nghệ Yellow Laser – Advanced thế hệ mới của Hoa Kỳ để xin hãy quyết định đăng ký các gói điều trị tiếp theo hay không. Với 2 lần Trị trước nhất, Laser sẽ giúp quét sạch những bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da, giúp lỗ chân lông được tươi mới. Vùng da nám sau Thổi bay sáng hơn, 100% không có những biểu lộ bất thường như đỏ da, đau rát hay bong tróc. (Xem thêm: trị tàn nhang bằng mật ong)

2. Gói cách điều trị nám da mặt Sáng & hồng da (7 ngày)

Đây là gói dịch vụ thứ 2 người dùng có thể tuyển lựa khi Chữa trị nám da mặt. Sơ lược khách hàng sẽ thực hiện trị nám 14 lần và đặc biệt là được tặng thêm 7 lần Trị (tổng: 21 lần điều trị trong gói 7 ngày) với phí tổn kiệm ước chỉ 7.980.000 đồng. thời gian mỗi lần điều trị tương đương với gói 1 ngày, bởi vậy làng nhàng mỗi ngày khách hàng xin hãy điều trị 3 lần (*) và hoàn thành việc Đánh bay trong vòng 7 ngày.


Gói Chữa 7 ngày giúp mờ nám, da sáng hơn
Khi cách thực hiện gói Sáng & hồng da, mọi người sẽ nhận ra thấy sự thay đổi rõ rệt trên da. Công nghệ Yellow Laser – Advanced sẽ tác động vào lớp biểu bì có chứa hắc sắc tố melanin để phá hủy chúng thành những phân tử lí tí rồi bài xuất tự nhiên giúp cho da trở thành sáng hơn, nám được mờ đi trông thấy. Trong cùng liệu trình 7 ngày, Laser còn giúp da hồng hào hơn nhờ việc kích thích phát triển collagen ở lớp hạ bì.

3. Gói trị nám da Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn

Với gói chữa nám da Toàn diện: Sạch – sáng – hồng – mịn, khách hàng sẽ tiến trình dịch vụ trong khoảng thời buổi nhàng nhàng là 21 ngày. Với tổn phí cách thực hiện là 22.680.000 đồng, ai sẽ được Cách chữa nám da mặt 42 lần cùng 17 lần tặng kèm. Cũng giống như 2 gói Trị trên, làng nhàng liên tục khách hàng hãy Thổi bay tối thiểu 3 lần vì thế thời gian để hoàn tất gói dịch vụ này là 21 ngày.


Da đẹp toàn diện với gói cách trị nám da mặt 21 ngày
Khác biệt với 2 gói điều trị nám da trên, Gói toàn diện sẽ giúp ai cảm nhận sự thay đổi hăng hái trên da. Cụ thể, trong 21 ngày Thổi bay, ( Xem thêm: trị nám da cho nam ) Laser sẽ tác động hiệu quả 4 trong 1 giúp da Sạch – sáng – hồng – mịn một cách đáng tin cậy:

– Quét sạch bụi bẩn, vi khuẩn bám trên da

– Thu nhỏ lỗ chân lông

– tẩy hắc sắc tố gây nám da, phục vụ các vấn đề thâm mụn,…

– Tăng sinh collagen giúp da căng mịn

(*) 3 lần điều trị là thời buổi nhàng nhàng để khách hàng có thể chủ động thu xếp. ngoài ra, khách hàng có thể đẩy nhanh quy trình Thổi bay giả dụ có thể sắp xếp được thời kì nhiều hơn.

giải pháp Yellow Laser – Advanced Hoa Kỳ được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu duyệt và chứng thực đáng tin cậy cho mọi loại da. khách hàng xin mời đến Đông Á để được thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi tuyển chọn gói dịch vụ điều trị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm