Chia sẻ cách vẽ móng chân tại nhà đẹp

Banner khuyen maiHot

mục đích là có được một số dòng móng chân xinh xẻo đầy màu sắc đẹp phần nhiều các bạn buộc phải tốn kha hơi tiền nhằm làm đẹp tại tiệm. vì sao bạn không tự vẽ móng chân tại nhà? Thật hoàn hảo lúc vừa sở hữu bộ móng như ‎ ý lại kiệm ước đúng không nào!

nhằm thực hiện công việc vẽ móng chân tại nhà mọi người buộc phải sẵn sàng một vài công cụ sau:

1 bát béo ( chậu ) nhằm ngâm móng

(Xem thêm: dạy làm móng tay chuyên nghiệp )

Dung dịch loại bỏ sơn móng tay
Kem vệ sinh da chết
Miếng chà chân vệ sinh da chết
một mẫu khăn bông mềm
Miếng xốp chuyên dụng để tương trợ lúc sơn móng chân
Bông gòn
một bộ kìm cắt móng
Sơn bóng, sơn màu
Muối biển
một số bước quá trình vẽ móng chân tại nhà:

Bước 1: tẩy lớp sơn ngày trước

giả dụ trước đấy mọi người đã sơn móng và muốn thay đổi mục đích là bộ móng thế hệ thì nên thực hiện tẩy lớp sơn ngày xưa đi. trước tiên, bạn áp dụng bông thấm Aceton và chà với vùng móng nhằm loại bỏ lớp sơn truyền thống đi. tiếp đó, sử dụng bộ kìm cắt móng để sửa lại độ dài của móng mang lại cho đều nhau. liệu trình giũa móng mục đích là móng không bị xước nhé.

Bước 2: Ngâm móng

(Xem thêm: cách vẽ móng tay đơn giản )

Ngâm móng chân mục đích là tạo độ ẩm cần thiếttăng nhựa sống đến cho vùng móng chân

khuyến khích ngâm móng của quý vị cùng nước chừng 15 phút để phần da chết quanh co móng mềm ra. bạn có khả năng cho thêm vào nước chút muối để tự điều hòa cơ thể đến cho đôi chân sau một ngày mỏi mệt, găng. sau khi, làm sạch khô chân vào khăn mềm.

Bước 3: vệ sinh da chết xung quanh quéo móng

(Xem thêm: học vẽ móng nghệ thuật )

với phần da quanh quéo móng, sau đó ngâm nước mọi người sẽ thấy rõ phần da thừa. áp dụng kìm mục đích là cắt bỏ phần thừa đó nhé. sử dụng miếng chà chân vệ sinh da chết đã chuẩn bị xoay quanh móng để đào thải đi vùng da chết bám vòng vèo. thực hiện đổi chân và tạo ra tương tự cùng chân còn lại.

Tiếp đến, bạn hãy dùng kem tẩy da chết, thoa vào vùng da quanh co bàn chân nhẹ nhàng mục đích là đào thải những lớp chai xù xì và phần da chết còn sót lại. Bước này sẽ giúp da xung lòng vòng chân các bạn bổ sung thêm mịn màng. cuối cùng, lau lại chân với nước ấm áprửa khô chân.

Bước 4: dưỡng ẩm trước lúc vẽ móng chân tại nhà

chăm sóc ẩm về cho móng chân là điều cực kỳ cấp thiết trước lúc vẽ móng chân tại nhà
Bước tiếp đó của quá trình thực hiệnvẽ móng chân tại nhà ấychăm sóc ẩm. các bạn sử dụng kem nuôi dưỡng ẩm đến cho chân nhằm đắp một lớp mỏngnhẹ nhàng mát xa chân, và bạn nhớ rửa sạch sẽ lớp kem quanh co phần móng để chuẩn bị mang lại cho bước kế tiếp nhé.

Bước 5: Sơn màu mang lại cho móng

sử dụng miếng xốp chuyên dụng nhằm tách riêng vị trí từng móng chân, tránh lúc sơn màu bị lem cùng nhau.

trước tiên, mọi người sử dụng cọ và phủ một lớp son màu thật mỏng tanh. Tiếp tới, sơn 2 đường viền cạnh móng và điểm chấm dứt1 lớp giữa móng. ví như mọi người muốn màu sơn đậm, tốt hơn hãy chờ khoảng 2-3 phút nhằm lớp sơn trước tiên khô, sau đó phủ thêm 1 lớp sơn nữa nhé.

quá trình sơn vẽ móng chân tại nhà

Trong khi quy trình, có thể thao tác tuyệt đối chuẩn xác làm sơn bị lem. thể trạng này thường thấy nhất là cùng một vài người không hay sơn móng. không nên lo âu, bạn hãy sử dụng cọ nhúng cùng dung dịch loại bỏ sơn móng sau khi chỉ nên lướt dọc theo một vài cạnh của móng để rửa chỗ sơn bị lem một phương pháp đơn giản.

cuối cùng, mọi người phủ một lớp sơn bóng lên móng và đợi khô. Như Làm thế nàobạn đã hoàn tất vẽ móng chân tại nhà rồi đấy! Tin tức trang trí chúc chị em thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm