Chia sẻ cách trị hôi nách ngày hè nhanh, hiệu quả nhất 2016

Banner khuyen maiHot

Đối với những người bị hôi nách thì mùa hè quả thật là một “cơn ác mộng” kinh hoàng. Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nách khi vùng nách liên tục tiết nhiều mồ hôi ngay cả khi không vận động.Trị hôi nách ngày hè – cách nào hiệu quả trở thành ” bài toán khó” của không ít người.

1. Mùa hè – cơn ác mộng của người bị hôi nách

Như các bạn đã biết bệnh hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn vùng nách kết hợp với bã nhờn và bụi bẩn khiến vi khuẩn sinh sôi phát triển. Vi khuẩn ăn bã nhờ và mồ hôi tạo nên các loại axit béo chưa no và amoniac gây mùi hôi khó chịu.

cách trị hôi nách ngày hè

Mùa hè nắng nóng khiến bệnh hôi nách dễ phát tác

Mùa hè khi thời tiết nóng nực nhiệt độ cao khiến cơ thể liên tục tiết mồ hôi để hạ nhiệt theo cơ chế  tự điều hòa thân nhiệt tự nhiên. Mồ hôi cùng độ ẩm cao và chất bã nhờn tại vùng nách khiến vi khuẩn ăn bã nhỡn sinh sôi và phát triển mạnh khiên mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc.

Đã có rất nhiều người tâm sự với họ mùa hè bệnh hôi nách khiến họ hạn chế đến những nơi đông người, không dám gặp gỡ tụ họp bạn bè do mùi hôi nách khó chịu. Nhiều người đã tìm mọi cách để loại bỏ mùi hôi tuy nhiên đại đa số đều thất bại dù đã sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, mặc đồ thông thoáng hay vệ sinh cơ thể thì mùi hôi chỉ được giảm bớt trong 1 – 2 giờ đầu sau đó lại nhanh chóng quay trở lại dai dẳng đeo bám “khổ chủ”. Đi tìm cách trị hôi nách ngày hè trở thành “bài toán khó” nan giải của không ít người.

cách chữa hôi nách ngày hè

Hôi nách – nỗi ám ảnh của dân công sở

2. Trị hôi nách mùa hè – Cách nào hiệu quả?

Với sự hỗ trợ của công nghệ y học hiện đại ngày nay việc điều trị hôi nách trong ngày hè nóng nực đã không còn khó khăn với công nghệ trị hôi nách nội soi. Dựa trên nguyên lý trị hôi nách từ bên trong công nghệ trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi với lực hút lý tâm thâm nhập vào cấu trúc vùng nách qua một vết rạch nhỏ.

Camera siêu nhỏ chuyên dụng sẽ được gắn trên đầu hút giúp các bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn vùng nách từ đó hút bỏ và đưa chúng ra ngoài cơ thể từ đó giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả. Đồng thời lượng mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ collagen được sắp xếp lại giúp vùng nách săn chắc, mịn màng.

trị hôi nách ngày hè

Quy trình trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Hơn nữa đây còn là cách trị hôi nách ngày hè không cần phẫu thuật, không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể với độ an toàn cao, không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi điều trị. Công nghệ trị hôi nách nội soi được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hiệu quả
  • An toàn
  • Nhanh chóng
  • Tính thẩm mỹ cao

chữa hôi nách ngày hè

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi

Hiện nay công nghệ trị hôi nách nội soi trị hôi nách ngày hè hiệu quả đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị hôi nách hiệu quả này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

Nguồn:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm