“Chia sẻ” Cách tỉa lông mày dành cho nam giới đẹp và nhanh

Banner khuyen maiHot

Chăm sóc hay tỉa tót cho cặp lông mày luôn là chuyện đương nhiên của phụ nữ. Thế nhưng sự can thiệp của chiếc nhíp nhỏ để tạo dáng lông mày cho nam giới nhằm tút lại vẻ đẹp trai, gọn gàng cũng không phải là chuyện quá xa lạ của cánh mày râu. Với cách tỉa chân mày nam đẹp dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có 1 cặp chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn.

http://dayphuntheu.vn/wp-content/uploads/2016/06/cach-lam-long-may-ram-va-den-cho-nam-gioi1.jpg

Bước Chuẩn bị trước khi thực hiện cạo lông mày cho nam giới:  • Kéo nhỏ

  • Nhíp, dao cạo
  • Tông đơ đầu nhỏ

  • Lược nhỏ

Cách thực hành cạo (tỉa) chân mày cho nam giới:

Bước 1: Làm sạch chân mày

Bạn đừng quên làm sạch da mặt trước khi tiến hành cạo, nhổ lông mày cho nam giới bạn nhé. Bởi nước ấm sẽ làm các nang lông giãn nở khiến lỗ chân lông được làm sạch, sợi lông trở thành mềm mại hơn. Điều này sẽ làm giảm cảm giác rát hay khó chịu trong quá trình tỉa chân mày.

Bước 2: Định hình dáng lông mày đẹp cho nam giới

dạng hình cũng như chuẩn 1 đôi lông mày đẹp ở đàn bà và đàn ông là rất khác nhau, chính bởi thế, bạn cũng cần phải khôn xiết lưu ý với cách tỉa chân mày cho nam sao cho không quá thưa, không bị cụt lủn. Đối với đàn ông, hình trạng lông mày cũng không quá cầu kỳ, hãy giữ nguyên dáng mày của bạn và chỉ thu dọn bớt những sợi mọc sứ ở phía ngoài.

Bước 3: thực hiện tỉa lông mày cho nam

Bạn dùng 1 chiếc lược nhỏ, làm ẩm lông mày và chải ngược lên phái trên. Những sợi lông mày quá dài bạn có thẻ cắt tỉa đi 1 chút. Sau đó, để chiếc lược nhỏ đè ngang lên chân mày 1 góc khoảng 45 độ, những sợi lông mày chĩa ra các răng lược thì dùng kéo cắt ngắn đi. Điều này sẽ giúp chân mày của bạn bớt rậm đen mà không bị chỗ thưa, chỗ dày. Đối với những sợi lông mày mọc theo kiểu “bắc cầu”, bạn nên dùng nhíp nhỏ, kéo, dao cạo để cắt tỉa hoặc có thể dùng phương pháp waxing để giữ cho các sợi lông mày được mọc lại nhanh hơn.

Bên cạnh đó, khi thực hành cách tỉa chân mày cho nam ngày bạn luôn phải nhớ 1 nguyên tắc là cạo nhổ theo đúng chiều của lông mày và nhổ từng sợi để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đớn đau bạn nhé!

chân mày của đàn ông thường rậm rạp hơn phụ nữ, cũng chính bởi thế mà nhiều người luôn được nhận xét là “dữ tướng” khi sở hữu 1 cặp lông mày quá rậm và dày. Chỉ cần tỉa tót lại 1 chút thôi cũng làm bộ mặt trở nên tươi sáng với cái nhìn trẻ trung hơn đấy.

Tuy nhiên, hầu hết nam giới rất bận rộn với công việc ngoài xã hội hay trong gia đình. Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thời kì tỉa tót cho đôi lông mày thêm phần hút và hấp dẫn. Chính nên chi, nhiều người đã tìm đến những kỹ thuật phun xăm để có đôi chân mày đậm và sắc nét hơn.

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu, tìm ra nhiều kĩ thuật phun xăm, phun thêu lông mày mới dành cho cả nam và nữ, trong đó nổi trội hơn cả là phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốcđã được áp dụng thành công Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Với công cụ phun xăm chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi tiến hành phun thêu lên chân mày 1 cách nhẹ nhàng, đường đi của mỗi mũi kim uyển chuyển và thích hợp với từng dáng mày. Mũi kim đi tới đâu, mực phun xăm được dàn ra tới đó đảm bảo màu chân mày đều và đẹp, không chỗ đậm, chỗ nhạt như những phương pháp phun thêu thường nhật.

Hơn nữa, chất liệu mực được dùng trong kỹ thuật này xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, bảo đảm không gây kích ứng da, không gây đớn đau giúp cặp lông mày nam đẹp tự nhiên như trông đợi.

Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng máy móc trang thiết bị tiền tiến hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho các quý ông cặp chân mày đẹp thiên nhiên nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm