Chia sẻ các cách các cách chữa mụn trứng cá hữu hiệu từ thiên nhiên quanh bạn

Banner khuyen maiHot

Để giúp bạn “tự chế” ra một vài mẹo cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiệu quả mà có thương hiệu cho da ngay tại nhà, ngay sau đây tôi xin Chia sẻ các cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả hiệu quả từ thiên nhiên quanh bạn. Mời bạn tham khảo!

 1. Cách cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ thiên nhiên với dưa chuột

Ngoài cách trị mụn đầu đen và mụn cám tại nhà bằng gợi ý đắp dưa chuột thái lát thì bạn cũng có thể dùng nước ép dưa chuột để làm mặt nạ trị mụn trứng cá hiệu quả nhất ngay tại nhà bạn nhé.


Cách cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiệu quả từ tự nhiên với dưa chuột
Đây là chữa mụn đầu đen tại nhà và đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dưa leo ép lấy nước rồi bỏ vào một thìa cà phê kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cộng với 1 lòng trắng trứng, mang tất cả những nguyên liệu ấy đánh đều lên, rồi thoa hổ lốn thu được lên mặt. Khoảng 20 phút sau rửa sạch lại mặt với nước ấm.

2. Cách các cách chữa mụn trứng cá đặc hiệu từ thiên nhiên với quả cà chua

Như bạn đã biết cà chua là loại quả không chỉ có tác dụng cách trị mụn trứng cá mà còn đem lại làn da mịn màng hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt quả cà chua thành những lát mỏng. Sau đó nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt. Khoảng 20 phút sau gỡ cà chua xuống và rửa sạch mặt với nước lã.

3. Cà rốt là cách cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất hiệu quả từ thiên nhiên được ưa thích


Cà rốt là cách các cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất có công dụng từ tự nhiên được ưa chuộng
Cà rốt là loại vật liệu chứa khá nhiều chất dinh dưỡng giúp bổ sung dưỡng chất cho thân thể và còn có công dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất nữa. chữa mụn đầu đen bằng kem đánh răng bằng cà rốt đang được nhiều các nàng tin dùng. Bạn chỉ cần lấy 1 củ cà rốt rửa sạch, đem xay nhuyễn rồi kết hợp với 5g phấn điểm trang và đem thoa lên mặt, 15 phút sau rửa sạch với nước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm