Chia sẻ bạn “lật mặt” những nguyên nhân ngực nhỏ

Banner khuyen maiHot

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nữ giới bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, vẻ sexy của thân hình. Bài viết này giúp bạn chỉ ra căn nguyên ngực nhỏ, từ đó biết cách chăm nom, làm đẹp “núi đôi” hiệu quả hơn.

 


vớ chị em đàn bà đều quan hoài đến size vòng 1 của mình
“Lật mặt” căn do ngực nhỏ

Theo các chuyên gia, ngoài yếu tố di truyền – nguyên cớ khó tác động nhất, còn nhiều lý do khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, cụ thể là: ( Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

+ Hocmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa song song tạo đà cho những tổ chức kết liên ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Việc thiếu hụt loại hocmone này là nguyên cớ ngực nhỏ cơ bản nhất.

+ Mô vú nguyên thủy kém phát triển: Những tổn thương, thất thường gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô vú (tế bào vú) nguyên thủy cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em lép kẹp.

+ Chế độ dinh dưỡng không bảo đảm: Khi thân thể bị thiếu dinh dưỡng, các mô ngực không được kích thích đầy đủ dẫn đến ngực lép. Bên cạnh đó, ngực quá nhỏ có thể do khả năng hấp thụ dinh dưỡng của ngực thấp.

+ Một số lề thói xấu: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, thẳng tính dùng chất kích thích,… cũng là một trong những căn nguyên kìm hãm sự phát triển của các mô ngực. ( Xem thêm: tham my nang nguc gia bao nhieu )

Ngực nhỏ phải làm sao cho to lên?

Ngực nhỏ là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nữ giới, từ đó nhiều cách làm đẹp vòng 1 được tìm ra như tập thể dục cho ngực, bổ sung dinh dưỡng, giải phẫu nâng ngực,… Có nhiều người cho rằng khởi hành từ những căn do ngực nhỏ, chỉ cần vận dụng chế độ ăn uống bảo đảm đủ dinh dưỡng, chăm chỉ vận động, tập thể dục cũng có thể giúp ngực to lên. thực tiễn không phải như vậy, khi chấm dứt tuổi phát triển (từ 23 – 25 tuổi), sự hình thành của các mô ngực là rất hạn chế.

Để hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu vòng 1 căng tròn bạn nên tham khảo phương pháp giải phẫu nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ, đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện . Đây là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 với các túi độn ngực bằng cách đưa chúng vào bên trong phê chuẩn vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Các camera sẽ thổi phồng nhiều lần chi tiết ngực giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.


giải phẫu nâng ngực để có vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn
Điểm dị biệt vượt trội của phương pháp này chính là khả năng mang đến bộ ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên cho chị em. Túi Microthane bản chất là túi gel phân tử cao có cấu tạo từ 2 – 3 lớp với bề mặt xốp được che một lớp Polyurethane do đó có khả năng đàn hồi và bám dính vượt trội hơn hẳn các loại túi khác. Khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được nhất mực chắc chắn, không xô lệch, không bể túi, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. ( Xem thêm: nang nguc noi soi o dau dep )

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về căn do ngực nhỏ cũng như những gợi ý về cách làm ngực to và đẹp hơn hiệu quả, an toàn theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ giúp chị em bớt lúng túng khi không may sở hữu “đôi gò bồng đảo” lép xẹp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm