Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Banner khuyen maiHot

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

01:36:41 – 01/04/2016

Chào chuyên gia! Tôi bị viêm nang lông chủ yếu ở vùng da từ đầu gối trở xuống và nó khiến tôi không dám diện những bộ đồ yêu thích. Được biết tại Kangnam hiện có dịch vụ trị viêm nang lông. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí điều trị viêm nang lông là bao nhiêu và sau khoảng bao nhiêu lần điều trị thì tình trạng viêm của tôi mới hoàn toàn chấm dứt? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Hùng – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của . Với câu hỏi “Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viêm nang lông là một tình trạng viêm, nhiễm trùng trên bề mặt lỗ chân lông. Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng viêm nhiễm, chủ yếu là do thời tiết và điều kiện vệ sinh. Đồng thời, những người có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh thì tình trạng viêm nhiễm này cũng khá phổ biến.

exclamation-491244_640 Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Chi phí điều trị viêm nang lông? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khi được các chuyên gia tư vấn, thăm khám, xác định được mức độ viêm nang lông của bạn sẽ đưa ra những lời tư vấn với một liệu trình điều trị thích hợp nhất. Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 – 3 triệu đồng/lần bạn nhé!

exclamation-491244_640 Điều trị viêm nang lông mấy lần mới khỏi ạ?

Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời đã giúp những người bị viêm nang lông có thể giải tỏa được nổi lo và sự tự ti của mình. Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, đánh trực tiếp, mạnh mẽ vào tận sâu bên trong ổ viêm, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây tình trạng viêm nhiễm, từ đó loại bỏ được ổ viêm, hạn chế sưng tấy.

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?1Trị viên nang lông bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Để xác định được thời gian trị viêm nang lông dứt điểm cho bạn, bắt buộc các chuyên gia phải thăm khám trực tiếp tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được lời tư vấn và vạch định liều trình điều trị thích hợp. Thông thường chỉ sau từ 4 – 6 lần điều trị, tình trạng viêm sẽ được xử lý triệt để, an toàn và cho hiệu quả như mong muốn.

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?2Kết quả điều trị viêm nang lông tại Kangnam

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tự tin hơn trong cuộc sống, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận chuyển gia công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp trị viêm nang lông bằng New E-light cho hàng nghìn khách hàng của mình. Để biết rõ chi phí điều trị viêm nang lông, bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900.6450 để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp nhé!

Chúc bạn sớm điều trị viêm nang lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm