chăm chút da mụn trong mùa đông

Banner khuyen maiHot

Mùa Đông, mụn không hề mất đi mà những đốm mụn cám, trị mụn đầu đen dứt điểm, mụn trứng cá có thể còn gia tăng nhiều hơn.Chính vì vậy việc chăm sóc da mụn trong mùa Đông là rất cấp thiết, không chỉ giúp da khỏe mạnh mà còn trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà phát triển và lan rộng.

Mùa đông cần có chế độ coi sóc da mụn đặc biệt
Mùa Đông, sự đổi thay trong thời tiết khiến da bạn gặp nhiều vấn đề về mụn, độ mịn màng của gia cũng giảm đi. Thời tiết hanh khô khiến da bong tróc, mẩn đỏ mà nhờ đó mụn có điều kiện để sinh sôi nảy nở. Chính cho nên săn sóc cho da mụn trong mùa đông là rất cần thiểt và cũng cần được thực hiện thường xuyên. Dưới đây là 1 số bí kíp chăm chút da mụn mùa Đông mà bạn không thể bỏ qua nhé

1. Tăng cường độ ẩm cho da

Da mùa Đông rất cần đủ độ ẩm để da mềm mịn và tránh được những liên quan bên ngoài khiến tình trạng trị mụn đầu đen tại nhà thêm nghiêm trọng. Để tăng cường độ ẩm, chăm chút da mụn, bạn có thể thực hành những cách sau:

-Uống nhiều nước: uống đủ nước mỗi ngày để giữ độ ẩm cho da là cách tốt nhất cơ mà đơn giản. Cung cấp cho cơ thể ít ra 2 lít nước mỗi ngày để khỏe mạnh và đẹp da bạn nhé!
– Kem dưỡng ẩm: đừng nghĩ kem dưỡng ẩm sẽ khiến mụn gia tăng, bạn hãy sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên nhưng đương nhiên phải đúng cách. Thoa kem dưỡng ẩm khi da đã khô chứ không nên sử dụng lúc da còn ướt, sử dụng vào ban đêm không nên thoa vào ban ngày vì dễ khiến da bạn bị bám bụi dẫn đến bít và viêm chân lông.

2. Cung cấp vitamin cho da

Bổ sung vitamin cho da
Vitamin cực cần thiết cho da, cần thiết hơn khi da khô, bong tróc vào mùa Đông. Ngoài việc sử dụng các viên nang hay thuốc vitamin bạn có thể cung cấp thêm trái cây và rau xanh, đây là 2 nhóm thực phẩm chứa rất nhiều vitamin mà bạn không nên bỏ qua hoặc ăn quá ít.

3. Rửa mặt đúng cách

Mùa đông, thời tiết lạnh là lúc bạn hay sử dụng nước nóng hay nước ấm để rửa mặt cho da. ngoài ra, nước ấm chính là nguyên nhân làm da bạn vảy sừng, bong tróc và ửng đỏ

Rửa mặt đúng cách
ngoại giả, rửa mặt bằng nước lã cũng không phải là cách tốt. nước lã cũng rất hại cho da mùa đông. Vậy thì bạn nên sử dụng nước ấm để rửa mặt. Pha nước ấm khoảng 30 độ để bớt giá rồi bỏ thêm chút muối để cho chăm nom trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm