Câu hỏi nâng ngực nội soi có đẹp không, chất lượng không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực nội soi nhưng lại sợ bị sơ cứng, ngực không được đẹp tự nhiên, em không biết nâng ngực nội soi có đẹp như mong muốn không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Phương Linh – Nghệ An)

bác sĩ tư vấn.

Bạn Phương Linh thân mến !


(Cùng chủ đề: nang nguc bao lau thi het dau )

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của TMV. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có đẹp không của bạn, chúng tôi xin Chuyên gia giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật biến chuyển kích thước của ngực phê chuẩn dụng cụ nội soi. Với Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

(Thông tin liên quan: nâng ngực có bị ung thư không )

TMV hiện đang sử dụng túi ngực Natrelle – đây là túi nâng ngực hữu hiệu nhất hiện nay. Túi ngực này có hai dạng: túi hình tròn và túi hình giọt nước, cực mềm mại, chống co bao, được bác sĩ sử dụng phù hợp với từng dáng ngực có sẵn. Sau khi nâng ngực bạn sẽ có vòng một rất mềm, đẹp tự nhiên, không hề có dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ.


(Có thể bạn quan tâm: nguc chay xe phai lam sao )

Đến đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc :”Nâng ngực nội soi có đẹp không?” của bạn rồi phải không nào ? Để có bộ ngực như mong muốn bạn có thể trực tiếp đến TMV để được Chuyên gia tư vấn trợ giúp cho bạn cực kì miễn phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm