“Cắt mắt 2 mí đẹp thiên nhiên khiến mình khá bằng lòng”

Banner khuyen maiHot

Do công tác trong lĩnh vực hàng không nên chị Tuyết luôn chú trọng chăm sóc sắc đẹp. Sở hữu vóc dáng cao ráo nhưng đôi mắt sụp mí là nhược điểm khiến người phụ nữ ngoài 30 này cảm thấy không ưng nhất. Mắt sụp mí khiến tổng thể dung mạo chị Tuyết khá nhạt nhòa thậm chí còn già hơn tuổi.

Xem thêm: phẫu thuật nhấn mí
Hình ảnh của chị Tuyết trước khi giải phẫu cắt mí
Như bao chị em khác, chị Tuyết tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm của mình và rút cục cô đã tìm được lời giải với công nghệ cắt mí mắt Eyelid tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.


Chị Tuyết trong quá trình thực hành giải phẫu cắt mí
Với trường hợp của chị Tuyết, thầy thuốc tại Kangnam đã chọn lọc kỹ thuật cắt mí Eyelid. thầy thuốc cũng đưa ra nhận định để cắt mắt 2 mí đẹp thiên nhiên không chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng mà còn con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hành. Trước khi bước vào quy trình cắt mí, chị Tuyết đã được bác sỹ thăm khám và đo vẽ kĩ càng nhằm lựa chọn đường mí mới cân đối hài hòa hiệp với khuân mặt của chị nhất.

Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hành, chị Tuyết không ngại ngần chia sẻ: “Lúc bắt đầu khi mới vào phòng cảm giác của tôi chỉ là sợ thôi. Nằm trên bàn phẫu thuật mà nhịp tim lên rất cao, cảm nghĩ mình không thể làm được, chỉ muốn bảo thầy thuốc thôi cho mình đi xuống đi. Nhưng chung cuộc tôi cũng đủ kiêu dũng, mấy chị y tá khích lệ rất nhiều, thầy thuốc trong quá trình làm cũng nói chuyện nên giúp tôi mau chóng ổn định được tâm lý và hoàn tất xong ca cắt mí”.


Cắt mắt 2 mí đẹp thiên nhiên không hề lộ dấu tích thẩm mỹDù chụp ở giác độ nào đôi mắt 2 mí đều đẹp cũng khiến chị Tuyết xinh đẹp và trẻ trung
Cắt mí Eyelid chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện chóng vánh trong khoảng thời gian 40 phút theo quy trình đã được chuẩn Hóa từ Hàn Quốc nên ngay sau khi thực hiện, chị đã có thể quay trở lại cuộc sống thông thường.

Chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi và coi ngó theo chỉ định của bác sĩ, chị Tuyết đã chóng vánh sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, ranh mãnh hơn rất nhiều. Đôi mắt sụp mí lờ ngờ trở nên đôi mắt 2 mí to đều, trẻ trung với ánh nhìn linh hoạt.

Chia sẻ về kết quả sau khi cắt mí, chị Tuyết không giấu được vẻ vui mừng:“Mình rất ưng đôi mắt hiện tại, thật sự không ngờ sau cắt mí, diện mạo mình lại thay đổi nhiều đến thế. Giờ ai gặp cũng ngỡ ngàng và dành cho những lời khen, nếu biết trước có nhẽ mình đã đi cắt mí từ lâu rồi”.

Chính nhờ quyết định đổi thay, giờ đây chị Tuyết cảm thấy tự tin hơn rất nhiều 
Cũng theo các bác sỹ Kangnam, cũng như chị Tuyết, độ tuổi của khách hàng chọn lọc cắt mí Eyelid tại Kangnam đang ngày một có thiên hướng trẻ hóa, bên cạnh nhân tố bẩm sinh, di truyền, thì áp lực từ công việc, học tập cũng là duyên do dẫn tới lão hóa các cơ, vùng quanh mắt, dẫn tới nhiều da chùng, sụp mí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm