Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?

Banner khuyen maiHot

Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?

09:06:18 – 25/08/2016

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mấy ngày trước tôi có đi biển và đã cạo lông vùng kín để diện bikini. Tuy nhiên, sau khi vềthì thấy rất ngứa ngáy khó chịu, tôi có đi khám phụ khoa thì bác sĩ bảo không có vấn đề gì nhưng tôi vẫn rất lo lắng. Vậy cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không bác sĩ? (Mai Hàn)

Trả lời:

Mai Hàn thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai Hàn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn về “cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

cao-long-vung-kin-bi-ngua 1Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?

Cạo lông vùng kín là một trong những thói quen làm đẹp được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Việc ngứa lông vùng kín sau khi cạo là việc hết sức bình thường nhưng chúng ta cũng không nên coi nhẹ chúng bởi tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy, chuyên gia tư vấn triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

“Cạo lông vùng kín bị ngứa có thể do bạn bị dị ứng, quá trình lông mọc trở lại gây ngứa hoặc bị bệnh viêm nang lông vùng kín. Nếu dấu hiệu này chỉ xuất hiện một vài ngày thì bạn có thể vệ sinh sạch sẽ vùng bikini thường xuyên để chữa trị nhưng nếu kéo dài thì nên tới gặp bác sĩ phụ khoa để được thăm khám cụ thể.

cao-long-vung-kin-bi-ngua 2Không dùng các loại dung dịch vệ sinh khi cạo lông vùng kín bị ngứa

Đặc biệt, trong trường cạo lông vùng kín bị ngứa bạn tuyệt đối không nên dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ bởi chúng có tính tẩy rửa rất cao, sẽ làm tình trạng viêm nhiễm vùng kín trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe của “cô, cậu bé”.

Như vậy có thể thấy rằng, cạo lông vùng kín tuy là một việc rất đơn giản nhưng lại có thể để lại hậu quả khó lường. Tốt hơn hết bạn không nên cạo lông vùng kín để đảm bảo an toàn cao. Nếu lông vùng kín mọc rậm rạp ảnh hưởng tới cuộc sống thì bạn nên tìm kiếm giải pháp triệt lông khác.

cao-long-vung-kin-bi-ngua 6Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Hiện nay New E-light là thế hệ triệt lông mới được nghiên cứu bởi các chuyên gia tại Hoa Kỳ được đánh giá là giải pháp tẩy lông ưu việt hơn hẳn, cho hiệu quả nhanh, an toàn với mọi đối tượng. Công nghệ New E-light đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng.

Bạn Mai Hàn không nên quá lo lắng về vấn đề cạo lông vùng kín bị ngứa mà ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Nếu muốn triệt lông vùng kín hiệu quả, an toàn bằng công nghệ cao thì bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Mai Hàn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cạo lông vùng kín bị ngứa có sao không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm