Cạo lông bụng có sao không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Cạo lông bụng có sao không thưa bác sĩ?

13:22:13 – 18/07/2016

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau sinh vùng bụng của tôi mọc khá nhiều viôlông đen và dài như đàn ông vậy khiến tôi rất mặc cảm. Tôi đang có ý định loại bỏ bằng cách dùng dao cạo nhưng thấy rất ít người áp dụng phương pháp này đối với vùng bụng. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi là cạo lông bụng có sao không ạ? (Phi Mai)

Trả lời:

Phi Mai thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mai đã quan tân và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “cạo lông bụng có sao không?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

cao-long-bung-co-sao-khong-1Cạo lông bụng có sao không?

Trường hợp của bạn Mai lông bụng mọc trong thời kỳ thai sản là chuyện hết sức bình thường do cơ thể có sự thay đổi lớn về nội tiết tố. Thông thường sau sinh khoảng 2 – 3 tháng là hiện tượng này sẽ giảm dần. Tuy nhiên, một số trường hợp viôlông không có chiều hướng giảm mà còn có thể mục dài và đen hơn như bạn Mai vì vậy nhiều người lo lắng cạo lông bụng có sao không?

Theo bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy thì bạn không nên cạo lông bụng bởi:

– Cạo lông bụng thường xuyên sẽ làm lông mọc nhiều, rậm và cứng hơn.

– Đặc biệt trong quá trình lông mọc lại sẽ làm cho bạn ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí mẩn đỏ hoặc nổi mụn nếu xuất hiện tình trạng lông mọc dưới da.

cao-long-bung-co-sao-khong-3Cạo lông bụng có thể sẽ gây trầy xước da, mẩn đỏ…

– Bên cạnh đó, việc gãi khi ngứa sẽ làm xước da, dễ dẫn đến nhiễm trùng, chưa kể đến việc không cẩn thận khi cạo sẽ làm tổn thương tới da vùng bụng.

Chính vì vậy, để loại bỏ lông vùng bụng thì cạo lông không phải là phương pháp tối ưu và bạn cần chọn cho mình cách hiệu quả, an toàn hơn bởi vùng bụng cũng là vùng da nhạy cảm. Hiện nay, để loại bỏ lông bụng một cách nhanh chóng và an toàn thì bạn nên tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao.

cao-long-bung-co-sao-khong-2New E-light giúp triệt lông bụng nhanh, an toàn và hiệu quả

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi, công nghệ New E-light hiện là thế hệ triệt lông tích hợp được những ưu điểm của phương pháp triệt lông thông thường, có khả năng triệt sạch lông trên da, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, cho kết quả duy trì ổn định, đặc biệt là giảm được tình trạng thâm đen trên da. Công nghệ triệt lông này đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Nếu còn băn khoăn “cạo lông bụng có sao không?“, bạn Mai nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới đường dây nóng: để được các chuyên viên thăm khám và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm