Cảnh báo: Những điều cần biết về thuốc ủ tê

Banner khuyen maiHot

Một công đoạn mặc định phải thực hiện trước và trong quá trình phun xăm nghệ thuật cho khách hàng đó chính là gây tê. Các chuyên gia bác sĩ thường sử dụng Thuốc ủ tê để thoa lên vùng da tạo hình xăm để giảm đau cho khách hàng.

Hiệu quả mà thuốc ủ tê mang lại

Hiệu quả của thuốc ủ tê còn được đo lường bởi cách sử dụng thuốc như thế nào cho đúng. Bạn đừng nghĩ đơn giản rằng, chúng ta chỉ cần thoa thuốc lên vùng da cần gây tê là được. Như vậy thôi chưa đủ. Nếu bạn sử dụng thuốc ủ tê Máy ánh sáng sinh học cầm tay xong mà thực hiện phun xăm luôn thì cũng không có tác dụng gì hết. Hãy thực hiện phun xăm sau khi sử dụng thuốc ủ tê ít nhất từ 15 đến 20 phút và trước khi sử dụng thuốc tê bạn cần phải tẩy da chết, làm sạch da để các dưỡng chất trong thuốc được hấp thụ một cách tốt nhất. Hiệu quả của thuốc ủ tê tương đối lớn, có thể duy trì từ 3 đến 4 tiếng, và không hề làm ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình phun xăm, ngược lại còn có tác dụng nâng cao chất lượng dịch vụ phun xăm của spa, thẩm mỹ viện.

Mua thuốc ủ tê ở đâu chất lượng tốt mà giá lại rẻ

Để lựa chọn được thuốc ủ tê có chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất, bạn hãy chọn Cát Viên là đối tác cung cấp sản phẩm cho mình. Cát Viên là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu cả nước. Bất cứ ai mua hàng của Cát Viên đều cảm thấy rất thỏa mãn và hài lòng. 100% sản phẩm máy trị sẹo rỗ mà chúng tôi phân phối đều là hàng nhập khẩu chính hãng, đã trải qua một quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

Nguồn: http://dieutrimuntham.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm