Cần giải đáp: Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia, tôi mang lại bộ ngực khá là “khủng” hơn bình thường cần có nhu cầu thu gọn vú phì đại. tuy nhiên thu gọn vú phì đại đem đến lưu lại sẹo hay tác động gì đến tuyến vú không? hi vọng chuyên gia Phú Xuân có thể gợi ý giúp đỡ tôi!

 

Trả lời:


(Xem thêm: nang nguc bao lau thi het dau )

Chào bạn!

Cảm ơn chị em đã gửi thắc mắc của bản thân mình tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện tắm trắng Á Châu.

se nhỏ vú phì đại là một dịch vụ thẩm mỹ ngực chuyên khoa mục đích là tìm lại sự cân bằng dành cho vòng một mang lại tỉ lệ hài hòa cùng thân thể. bên cạnh đó thu gọn vú phì đại có giữ lại sẹo không lại là việc đem lại khá nhiều tất cả các bạn chăm lo, lo ngại trước khi thực hiện dịch vụ này.

thu hẹp vú phì đại xét trên lĩnh vực thẩm mỹ ngực là một công nghệ chuyên khoa dễ làm, chẳng hề phức tạp nhưng đòi hỏi cần được tiến hành bởi hàng ngũ chuyên gia giỏi, tay nghề chuyên môn cao nhằm chắc rằng tính chất lượng và công hiệu. để biến chuyển tình trạng ngực phì đại, “quá khổ”, duyệt y công việc lấy bỏ hoàn toàn những doanh nghiệp tế bào (các mô) tuyến vú thừa, phẫu thuật thu gọn vú phì đại giúp khắc phục tối đa trạng thái ngực phì đại, giúp người dùng có khuôn ngực căng tròn, thể tích hòa hợp theo tỉ lệ thân thể.

(Xem thêm: nâng ngực có bị ung thư không )

ngoài ra mục đích là chắc rằng tính thẩm mỹ và hữu hiệu ổn định lâu dài, bác sĩ Phú Xuân chuyên khoa sẽ áp dụng mỗi công nghệ chuyên biệt tương thích với từng mức độ ngực phì đại. Cụ thể:

Đối cùng vú phì đại lớn và trung bình: sử dụng công nghệ rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, áp dụng cuống trên hay cuống kép dọc.

Đối cùng với vú phì đại khổng lồ: chuyên gia Phú Xuân thường sử dụng công nghệ Thorek, xắt bớt tổ chức mô mỡ ở một phần của vú, tạo hình quầng vú mới.

Mọi quy trình thu gọn vú phì đại được thực hiện uy tín tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. khách hàng cực kì có thể yên tâm do trước khi thực hiện bạn sẽ có được thăm khám sức khỏe tổng quan nhằm loại bỏ tình huống mang lại các tiền sử bệnh lý không tương thích mục đích là sử dụng dịch vụ. sau đó thu gọn vú phì đại, người dùng sẽ có chăm sóc trong phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao mục đích là đảm bảo uy tín, không để lại sẹo.

(Xem thêm: nguc chay xe phai lam sao )

thẩm mỹ viện tắm trắng Đông Á là đơn vị thẩm mỹ ngực có chất lượng đã đem đến bác sĩ đầu ngành nhận định cao về uy tín dịch vụ cũng như tay nghề chuyên viên trong lĩnh vực làm đẹp giỏi, giàu kinh nghiệm. người dùng vô cùng có thể gạt bỏ lo ngại về việc thu gọn vú phì đại có được để lại seo hoặc không vì hiệu quả được sau đó thực hiện cực kì cho bạn một vẻ đẹp rạng ngời, không tác động tới tuyến vú hay chức năng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm