Cận cảnh Điều trị nám bằng công nghệ Laser 2015

Banner khuyen maiHot

Chữa bệnh nám da bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced 2015 được coi là giải pháp mang tính toàn diện giúp chữa nám tận gốc triệt để, chất lượng, không đau rát, Tránh để lại sẹo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết Quá trình cách điều trị nám da mặt được cách thực hiện như thế nào trước khi áp dụng công nghệ này. Dưới đây giúp bạn có một cái nhìn Cụ thể về quy trình Chữa trị nám da mặt bằng phương pháp Yellow Laser  ( Xem thêm: xoá tàn nhang bằng sữa tươi và nghệ)

phương thức Laser 2015 của Hoa Kỳ là kỹ thuật trị nám được các chuyên gia kiểm tra là mang tính toàn diện nhất bây chừ. Không áp dụng một biện pháp trị nám như các giải pháp Yellow Laser – Advanced khác, công nghệ Yellow Laser – Advanced 2015 là sự kết hợp của 3 công nghệ tiên tiến: Yellow Laser – Advanced, Ruby Laser và Q – Switched ND: YAG trong một liệu trình cách trị nám da mặt giúp linh hoạt trong việc điều trị từng chừng độ nám khác nhau, mau chóng loại bỏ nám hoàn toàn từ sâu bên trong, an toàn, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện  tự hào là địa chỉ độc nhất của Việt Nam được phân phối công nghệ này, với quy trình cách trị nám da mặt chuẩn theo các bước sau:

Bước 1: Bác sũ thăm khám, tham mưu

Đầu tiên, người dùng sẽ có bác sĩ thăm khám về tình trạng nám da đang ở cấp độ nào để tham vấn về quá trình thích hợp, hiệu quả nhất.

Bước 2: tiến hành phác đồ điều trị

Từ những nhận định Đầu tiên từ việc thăm khám, bác sĩ sẽ áp dụng tiến hành phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng nám mà người dùng đang gặp phải. ( Xem thêm: cách điều trị nám tự nhiên)

Bước 3: Làm sạch da- bôi tê

Làm sạch da là bước tiếp theo trong Quá trình chữa nám bằng công nghệ Yellow Laser – Advanced 2015. ai sẽ có bác sĩ thực hiện sát khuẩn, làm sạch da vùng cần Trị. đem, bôi tê để tạo cảm giác tuyệt vời nhất khi cách thực hiện.

Bước 4: thực hiện trị nám bằng biện pháp Yellow Laser – Advanced

Sau các bước Cần chuẩn bị ở trên, bác sĩ giai đoạn đầu tiến hành chữa nám da bằng giải pháp Yellow Laser – Advanced 2015 là sự phối hợp của cả 3 công nghệ Yellow Laser – Advanced, Ruby Laser và Q – Switched ND: YAG, tùy vào mức độ của từng mảng nám sẽ vận dụng giải pháp thích hợp nhất. ( Xem thêm: cách trị nám ở mũi)

Bước 5: Đắp mặt nạ và bôi kem dưỡng

thực hiện xong Triệt tiêu bằng Laser, người dùng sẽ được đắp mặt nạ dưỡng da chuyên biệt (NANO COLD) và bôi kem dưỡng da để da được hồi phục và tái tạo nhanh nhất Sau khi Chữa. ( Xem thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền)

Với Liệu trình chữa nám khoa học trên giúp loại bỏ được 95% tình trạng nám, nhanh nhất lấy lại làn da mịn màng, không nhăn nheo. Đây là giải pháp đem tới kết quả tuyệt hảo nhất giờ và tất cả an toàn, không gây xâm lấn, không tác động đến các vùng da xung quanh, Ngăn lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm