cách xử lý với áo lót nâng vòng 1 dành cho “ngực lép”

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn là cô nàng “ngực lép” thì đừng bỏ qua bài viết này bởi những thông báo dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 che thiếu sót tốt nhất đồng thời tạo cảm giác ngực căng tròn,  cách làm ngực nở .


Sexy, quyến rũ hơn với áo lót nâng vòng 1
Cách chọn áo lót nâng vòng 1 dành cho nàng ngực lép

Để che đi thiếu sót về bộ ngực “trước sau như một” của mình, các eva không ngần ngại tìm đến các loại áo nâng, đẩy ngực ngoại giả không phải ai cũng biết cách chọn áo lót nâng vòng 1 sao cho che được khuyết điểm tốt nhất và tạo cảm giác ngực căng tròn, gợi cảm hơn. Dưới đây là các thông tin bổ ích dành cho bạn:
 

Tham khảo: làm gì để ngực to
+ Chọn đúng size áo: Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn nên ghi nhớ khi chọn áo nâng ngực. Có nhiều người cho rằng size áo lớn sẽ giúp ngực to hơn ngoài ra đây là ý kiến khá sai lầm, bạn nên chọn kích cỡ áo thích hợp với số đo của vòng ngực cũng như độ nhô lên của ngực. tỉ dụ như size áo 34/75 nghĩa là vòng ngực 75 và độ nhô lên của ngực nằm trong khoảng 3 – 4,5 cm…

+ Chọn đúng dáng áo: Với những cô nàng ngực lép thì việc chọn đúng dáng áo có ý nghĩa quan trọng giúp tạo cảm giác ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Lời khuyên tốt nhất dành cho phái đẹp chính là chọn dáng áo có miếng độn hình quả xoài, nửa vầng trăng khuyết và có gọng nhằm dồn 2 bầu ngực lên cao và sát với nhau hơn.


Chọn đúng size và dáng áo giúp ngực đẹp hơn
Những bí quyết quan yếu khi dùng áo nâng vòng 1

dù rằng áo nâng vòng 1 tác dụng tốt che bớt thiếu sót về dáng ngực, kích cỡ ngực của bạn tuy nhiên nếu sử dụng nó không đúng cách, bạn xin mời gặp nhiều rủi ro. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng dành cho bạn.

bi quyet lam nguc to  Không mặc áo nâng vòng 1 quá thường xuyên, nhiều giờ trong ngày hay lúc đi ngủ.

+ Không mặc áo quá chật vì nó gây tím vùng chân ngực và chèn ép các huyết mạch tại đây làm công việc tuần hoàn máu không đảm bảo được lưu thông.

+ Nên chọn áo có chất liệu cotton, gọng mềm.

Để mang lại bộ ngực căng tròn, gợi cảm hơn bạn có thể tham khảo các phương pháp giải phẫu nâng ngực tiên tiến như bây giờ, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu bầu ngực đẹp vĩnh viễn, kích cỡ phù hợp với thân hình, kết quả ổn định vĩnh viễn, không gặp biến chứng gì sau phẫu thuật.

Về căn bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng bằng cách đưa túi Microthane vào trong khoang đặt túi và nhất quyết chúng trước vị trí trước cơ ngực dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại. Tính chất lượng của phương pháp này rất cao do đó các nàng có thể toàn bộ yên tâm trong và sau tiểu phẫu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm